Home / Chưa được phân loại / Bạn đang tìm địa chỉ khám mắt tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ khám mắt tốt nhất tại Hà Nội

Bạn có biết bệnh viện mắt Hà Đông là một trong những địa chỉ khám mắt uy tín tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tại Bệnh viện mắt Hà Đông là đơn vị được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, hiện để có thể phục vụ tốt được nhu cầu khám cũng như điều trị các bệnh lý về mắt.

địa chỉ khám mắt uy tín tại Hà Nội
địa chỉ khám mắt uy tín tại Hà Nội

Cơ sở vật chất và trang thiết bị đã được đầu tư tại Bệnh viện Mắt Hà Đông:

  • Máy OCT bán phần trước nhãn cầu
  • Máy chụp cắt lớp vi tính
  • Phần mềm WhiteStar
  • Laser Excimer
  • Laser hồng ngoại
  • Thiết bị chụp mạch huỳnh quang võng mạc
  • Laser quang đông võng mạc
  • Laser YAG

Một bệnh viện mắt uy tín không chỉ có cơ sở tốt, tiên tiến mà nó còn đòi hỏi ở các bác sĩ giỏi có chuyên môn mà nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo qua nhiều năm, luôn nhiệt tình với các bệnh nhân chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Từ khi thành lập, phòng khám cũng như điều trị các bệnh về mắt cho hàng nghìn bệnh nhân, Đồng thời kết hợp với nhiều bệnh viện mắt để khám và điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco, điều trị các tật khúc xạ bằng phương pháp phẫu thuật Lasik.

So với chi phí khám bệnh thì bệnh viện mắt Hà Đông cũng rất phù hợp với thu nhập của người dân, không hề hơn ở các bệnh viện tư hay phòng khám tư nhân.

Đến thăm khám tại bệnh viện này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như luôn được phục vụ một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm các dịch vụ khi thăm khám mắt tại Bệnh viện mắt Hà Đông:

Chúng ta thường nói đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Sức khoẻ đôi mắt có vai trò quan trọng. Do đó, ngoài việc ăn uống đầy đủ, chế độ sinh hoạt phù hợp thì việc thăm khám mắt định kỳ cũng rất cần thiết. Tìm một địa chỉ khám mắt uy tín cũng cần được quan tâm. Hãy đến với bệnh viện mắt Hà Đông để có thể trải nghiệm sự tận tình chu đáo cùng chất lượng dịch vụ nơi đây.

Bài viết trên đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn biết thêm một địa chỉ khám mắt uy tín tốt nhất ở Hà Nội mà độc giả có thể tham khảo khi có nhu cầu đi khám sức khỏe cho mắt. Nếu như mắt của bạn có dấu hiệu của bệnh nặng, bạn có thể đến các bệnh viện lớn để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp.

Mọi thông tin thắc mắc khi đến với Bệnh viện mắt Hà Đông

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Email: bvmhd@hanoi.gov.vn

Bài viết liên quan

Điểm danh 5 phương pháp mổ cận thị hiện đại an toàn và hiệu quả

Bạn có biết hiện nay với công nghệ thiết bị y tế ngày càng hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *