Home / Chưa được phân loại / “Có nên chữa mắt bị cận thị?”

“Có nên chữa mắt bị cận thị?”

Như chúng ta đã biết tâm lý sợ phẫu thuật chính là tâm lý chung của khá nhiều người, cho dù bạn có cảm thấy chán ghét với chiếc kính cận thì nỗi sợ phẫu thuật có lẽ vẫn khiến nhiều người băn khoăn lo lắng. Có không ít những người đang băn khoăn không biết nên chữa mắt bị cận thị hay không? Và nếu mổ thì sẽ mổ bằng phương pháp nào? Có đau không?

Bệnh viện mắt chữa mắt bị cận

Bạn đừng vội lo lắng, đến với Bệnh viện Mắt Hà Đông bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thăm khám và chữa trị một cách tốt nhất.

Bạn có biết hiện nay có 2 phương pháp chữa cận thị chính:

Trong đó, phương pháp chữa mắt bằng Laser chính là giải pháp chữa mắt cận của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. 

Ưu điểm của phương pháp chữa mắt bằng Laser chính là mang lại cho bệnh nhân một tầm nhìn không giới hạn, thoát khỏi sự lệ thuộc vào chiếc kính. Vì thế rất nhiều bạn trẻ mong đợi đến đủ 18 tuổi để thực hiện phương pháp này.

Vậy có nên mổ mắt cận thị không?

Có nên mổ mắt cận thị hay không? Điều này hoàn toàn do bạn tự quyết định. Tuy nhiên, dù có tiến hành phẫu thuật hay không, bạn vẫn phải tuân thủ những cách giữ gìn đôi mắt của mình.

Bởi đôi mắt sau phẫu thuật rất mong manh, dễ bị tổn thương và tái cận trở lại, nên bạn đừng quá chủ quan. Bên cạnh đó, đôi mắt cận thị cũng là đôi mắt có sức khỏe kém, bạn hãy bảo vệ chúng nhé!

Hãy cân nhắc để đưa ra quyết định có nên mổ mắt cận hay không bạn nhé.

Chia sẻ thêm >>>>> Phẫu thuật Lasik – xóa tan nỗi lo cận thị

Hành trình trên con đường chăm sóc Mắt toàn diện và chất lượng. Bệnh viện Mắt Hà Đông xứng đáng là một địa chỉ tin cậy về Phương pháp chữa mắt bị cận thị. Với thái độ phục vụ “Thân thiện, nhiệt tình, cởi mở và chu đáo”, Bệnh viện Mắt Hà Đông là một biểu tượng của sự tiến bộ năng động trong lĩnh vực nhãn khoa. Bệnh viện luôn tập trung vào sự an toàn và chất lượng chăm sóc người bệnh.

Hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ sau để nhận được sự chăm sóc tốt nhất: 

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/

Bài viết liên quan

Điểm danh 5 phương pháp mổ cận thị hiện đại an toàn và hiệu quả

Bạn có biết hiện nay với công nghệ thiết bị y tế ngày càng hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *