Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG THẾ GIỚI 12-5

BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG THẾ GIỚI 12-5

Chiều ngày 11/5/2018 vừa qua, tại Bệnh viện Mắt Hà Đông đã diễn ra lễ mít tinh kỷ niệm ngày Điều dưỡng thế giới (12/05). Buổi lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những con người đang ngày đêm tận tụy với công việc của nghề điều dưỡng: Chăm sóc sức khoẻ người bệnh. Theo ước tính của tổ chức Y tế thế giới, điều dưỡng viên đóng góp 70% vào quá trình hồi phục của người bệnh.

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo khoa, phòng và các điều dưỡng, kỹ thuật viên đại diện 8 khoa/phòng trong toàn bệnh viện tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Chi hội trưởng Hội Điều dưỡng của bệnh viện đọc Thư Bác Hồ gửi cho ngành điều dưỡng Việt Nam đồng thời ôn lại lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới. Câu chuyện về “người mẹ tinh thần” của ngành Điều dưỡng bà Florence Nightingale (1820 – 1910) cùng biểu tượng “cây đèn” đã làm lay động trái tim mỗi người và gửi thông điệp sâu sắc tới mọi điều dưỡng viên về vai trò quan trọng trong công tác điều dưỡng. Bên cạnh đó là những chia sẻ về về những đóng góp lớn lao mà âm thầm của đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện Mắt Hà Đông. Trong những năm qua, đội ngũ điều dưỡng đã chăm sóc cho hàng ngàn bệnh nhân, luôn mang đến sự tận tâm, ân cần chu đáo.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Chi hội trưởng Hội Điều dưỡng Bệnh viện ôn lại lịch sử ngành Điều dưỡng Thế giới.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thu Hương – Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu, đánh giá cao những nỗ lực, thành công của Chi Hội điều dưỡng Bệnh viện Mắt Hà Đông. Đồng thời, Giám đốc cũng chia sẻ, động viên, dành tặng những lời chúc chân thành đến đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban lãnh đạo tặng hoa Chi hội Điều dưỡng.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và hào hứng. Đây là việc làm rất có ý nghĩa nhằm giúp những người làm công tác chăm sóc người bệnh có thêm động lực để họ tiếp tục trau dồi, phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm đáp ứng các nhu cầu của người bệnh và xu thế phát triển của xã hội trong tình hình mới. 

   Ban lãnh đạo cùng các điều dưỡng chụp ảnh kỷ niệm.

Bài viết liên quan

Tập huấn An toàn vệ sinh lao động năm 2018

Nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường công tác an toàn vệ sinh lao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *