Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Ngày 1/6 hàng năm, mỗi em nhỏ lại háo hức chờ đón một Tết Thiếu nhi cho riêng mình. Đối với các em, Tết Thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là hạnh phúc của các em với người thân, với bạn bè cùng trang lứa.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, vừa qua,  Công đoàn Bệnh viện Mắt Hà Đông đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” cho con em cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên sôi nổi của Bệnh viện nhằm động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi, có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện; đồng thời là dịp để lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, các bậc phụ huynh trong bệnh viện thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến con em mình.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, phụ huynh và các bé được thưởng thức những món ăn nhẹ, nước uống, được vui chơi, giao lưu văn nghệ, xem những tiết mục thật ấn tượng của các bé nhiệt tình tham gia trong chương trình…

Đặc biệt, những em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua đã được Ban tổ chức biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực và trao tặng cho các em những phần quà ý nghĩa, đồng thời nhằm tiếp thêm động lực giúp các em tiếp tục cố gắng trong năm học tới.

Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã không chỉ quan tâm tới thế hệ tương lai mà còn luôn động viên tinh thần, quy tụ, gắn kết tình cảm người lao động. Đây cũng là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui của con em mình.

Một số hình ảnh của chương trình:

Thùy Dung

Bài viết liên quan

MỜI THAM DỰ HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ LÁC, SỤP MI”

Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế giữa Bệnh viện Mắt Hà Đông và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *