Home / Chưa được phân loại / Bệnh viện mắt nào mổ cận thị tốt nhất tại Hà Nội?

Bệnh viện mắt nào mổ cận thị tốt nhất tại Hà Nội?

Có phải bạn đang tìm kiếm đơn vị mổ cận thị uy tín chất lượng cao, có thể đảm bảo an toàn một cách tốt nhất. Bạn có biết một bệnh viện mắt uy tín là phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi kết hợp với thiết bị y tế hiện đại, có kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm.

Bác sỹ giỏi sẽ có kinh nghiệm chẩn đoán tình trạng bệnh của bệnh nhân chính xác nhất, kịp thời xử lý những sự cố phát sinh trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra tại bệnh viện sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt được chính xác và nhanh hơn.

Đây là yếu tố quyết định 90% sự thành công của ca phẫu thuật mổ cận thị.

Trong những năm gần đây, nhu cầu phẫu thuật mắt cận thị ngày càng gia tăng, và kèm theo đó là hàng loạt các địa chỉ mổ mắt, phẫu thuật mắt mọc lên như nấm. Với ước muốn không còn phải đeo chiếc kính cận dày cộp để khám phá thế giới tươi đẹp, khá nhiều người đã và đang hướng tới phẫu thuật mắt hay mổ mắt.

Xem thêm các bài viết chuyên khoa:

mổ cận thị phẫu thuật lasik
mổ cận thị phẫu thuật lasik

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những lý do bạn nên mổ cận thị:

Giải phóng đôi mắt khỏi đôi kính cận

Bạn sẽ không còn thấy bất tiện mỗi khi đi mưa bởi mắt sáng khỏe không cần đến kính. Không những vậy, bạn cũng sẽ không còn bị những cơn nhức mỏi mắt hành hạ mỗi khi tập trung học hành và làm việc. Từ đó nâng hiệu suất học tập và làm việc lên tối đa.

Phương pháp mổ cận thị hiện đại cho hiệu quả tối đa

Bạn có biết mổ cận thị bằng phương pháp LASIK là phương pháp chữa cận thị phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở các nước tiên tiến có nền y học hiện đại. Phương pháp mổ cận LASIK sử dụng tia laser tác động lên vùng giác mạc để điều chỉnh các tật khúc xạ, trong đó có cận thị.

Ngoài ra khi mổ cận thị bằng phương pháp hiện đại thời gian mổ khá nhanh, an toàn và hạn chế được các biến chứng, phục hồi một cách nhanh chóng hiệu quả và lâu dài, chi phí hợp lý.

 

phẫu thuật laser
phẫu thuật laser

Có phải bạn đang tìm kiếm đơn vị mổ cận thị uy tín hiệu quả?

Bệnh viện mắt Hà Đông là một trong những đơn vị chuyên thăm khám và chữa trị các tật về mắt uy tín tại khu vực Hà Nội, nếu bạn có băn khoăn thắc mắc về các bệnh về mắt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Email: bvmhd@hanoi.gov.vn

.

 

Bài viết liên quan

Điểm danh 5 phương pháp mổ cận thị hiện đại an toàn và hiệu quả

Bạn có biết hiện nay với công nghệ thiết bị y tế ngày càng hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *