Home / Chưa được phân loại / Bệnh viện mắt nào phẫu thuật cắt mí tốt nhất?

Bệnh viện mắt nào phẫu thuật cắt mí tốt nhất?

Như chúng ta đã thấy đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện rõ nhất những cung bậc cảm xúc của mỗi người, một đôi mắt đẹp có thể nói lên được những cảm xúc thay cho lời nói. Vì thế nếu đôi mắt bạn chưa được như ý như mắt một mí, sụp mí, e ngại khi giao tiếp thì bạn hãy đến ngay với Bệnh viện Mắt Hà Đông để được tư vấn, thăm khám, chữa trị để có một đôi mắt đẹp nhất.

Chắc hẳn các chị em cũng đã từng trải qua những phương pháp như dán mí, tạo mí khi trang điểm chỉ là những phương pháp tạm thời, không thể duy trì mãi và mất thời gian để sở hữu nó. Với phương pháp phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Mắt Hà Đông sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt không chỉ giúp bạn sở hữu đường mí rõ, cải thiện mắt 1 mí, mí lót, mắt sụp mí, nhiều da dư, mỡ thừa… mà nó còn mở rộng góc mắt theo chiều dọc, giúp đôi mắt to tròn hơn.

>>> Có thể bạn chưa biết: Chữa mắt lác như thế nào? Chữa ở tuổi nào có hiệu quả nhất?

Mắt 2 mí tự nhiên

Không để lại sẹo

Bác sĩ chỉ tạo 1 đường mổ rất mảnh theo đường lằn mí, rồi sau đó lấy bỏ túi mỡ dư thừa và cắt bỏ da dư. Cuối cùng khâu lại thật khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mí

Duy trì trọn đời

Đường mí sẽ rõ nét, cân đối một cách tự nhiên và duy trì mắt đẹp trong thời gian dài. Đặc biệt, tiểu phẫu này sẽ không xâm lấn, thương tổn đến thị giác, dây thần kinh, và mạch máu quanh mắt.

Phẫu thuật cắt mí đẹp

Bệnh viện thăm khám mắt uy tín

Bệnh viện mắt Hà Đông là một trong những đơn vị chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh về mắt uy tín chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt tận tình, nhiều kinh nghiệm cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nếu bạn cần được tư vấn khi lựa chọn các dịch vụ chữa trị về mắt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Bệnh viện mắt Hà Đông để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Email: bvmhd@hanoi.gov.vn

Bài viết liên quan

Điểm danh 5 phương pháp mổ cận thị hiện đại an toàn và hiệu quả

Bạn có biết hiện nay với công nghệ thiết bị y tế ngày càng hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *