Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / HỘI KHỎE TRONG CBVCLĐ NGÀNH Y TẾ THỦ ĐÔ NĂM 2018

HỘI KHỎE TRONG CBVCLĐ NGÀNH Y TẾ THỦ ĐÔ NĂM 2018

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, hướng tới chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, trong hai ngày 13 – 14/9, Công đoàn Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tham dự Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô năm 2018 do Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến hết mình ở 2 nội dung thi đấu là cầu lông (đôi nam) và kéo co (đôi nam, đôi nữ). Với tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết để dành kết quả tốt nhất, các vận động viên của Công đoàn Bệnh viện Mắt Hà Đông đã mang đến hội thi những màn thi đấu kịch tính, sôi nổi cuốn hút, chơi hết mình, thượng võ tôn trọng đối thủ.

Hội khỏe đã kết thúc vào trưa ngày 14/9/2018. Thông qua sân chơi này, CNVCLĐ ngành y tế nói chung và Bệnh viện Mắt Hà Đông nói riêng đã có dịp thi đua rèn luyện sức khỏe, tạo sự đoàn kết trong cán bộ, viên chức, người lao động, từng bước xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Thùy Dung

 

Bài viết liên quan

LÁC TRONG ĐIỀU TIẾT DO TẬT KHÚC XẠ

Lác là tình trạng hai mắt không thẳng hàng ở tư thế nguyên phát (nhìn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *