Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG 85 CÔNG NHÂN, ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2018

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG 85 CÔNG NHÂN, ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2018

Sáng ngày 24/5/2018 vừa qua, tại Hà Nội, Công đoàn Ngành y tế Hà Nội phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức “Hội nghị biểu dương công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi Ngành y tế Thủ đô năm 2018”.

Đến dự hội nghị có bà Trần Thị Bích Hằng – Uỷ viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; ông Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; PGS.TS Hoàng Đức Hạnh – Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội; ông Trịnh Tố Tâm – Chủ tịch công đoàn Ngành Y tế Hà Nội; cùng 85 công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi tại các đơn vị.

Báo cáo tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm cho biết: Hội nghị biểu dương công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi Ngành Y tế Thủ đô là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm kịp thời tôn vinh và biểu dương những người lao động trực tiếp đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và trong chăm sóc, phục vụ người bệnh. Hiện nay, Ngành y tế Hà Nội với đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh gồm 11.092 người. Trong số đó 0,45% có trình độ sau Đại học, 10.29% có trình độ Đại học, 10,98 có trình độ Cao đẳng và hơn 78% có trình độ Trung học. Hội nghị hôm nay cũng là một trong những dịp để biểu dương hàng nghìn công nhân, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên đang ngày đêm cống hiến sức lực, trí tuệ và tâm huyết vì sự nghiệp của mỗi cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, hôm nay có 85 cá nhân tiêu biểu, họ là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa Ngành Y tế Thủ đô hội tụ về đây từ các đơn vị bình xét, giới thiệu để biểu dương cấp Ngành.

Ông Trịnh Tố Tâm – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết: Tháng 5 hàng năm là tháng công nhân, nhằm nhắc nhở các tổ chức đoàn thể quan tâm nhiều hơn nữa đến người lao động. Bởi vậy, hội nghị hôm nay là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đến cán bộ, nhân viên y tế Thủ đô.

Bà Trần Thị Bích Hằng – Ủy viên ban chấp hành TLĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Trong Hội nghị này, Bệnh viện Mắt Hà Đông có 01 cá nhân tiêu biểu được vinh danh là: bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng.

Đây là lần đầu tiên Công đoàn Ngành y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi ngành y tế Thủ đô.

Lãnh đạo Thành phố trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc cho các cá nhân tại Hội nghị.

Bài viết liên quan

“Hành trình tri ân” với những hoạt động ý nghĩa tại tỉnh Hòa Bình

Tiếp tục chuỗi các hoạt động trong chương trình “Hành trình tri ân” năm 2018, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *