Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VỊÊN MẮT HÀ ĐÔNG NĂM 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VỊÊN MẮT HÀ ĐÔNG NĂM 2018

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động và tạo điều kịên cho người lao động được tham gia ý kiến, được biết, được quyết định về hoạt động của bệnh vịên. Chiều ngày 26/01/2018 Bệnh vịên Mắt Hà Đông phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức, người lao động năm 2018 nhằm đánh giá kết quả thực hịên Nghị quyết hội nghị đại biểu năm 2017 và xây dựng phương hướng thực hịên nhịêm vụ năm 2018.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo bệnh vịên, Ban chấp hành công đoàn, trưởng phó các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong Bệnh vịên. Để chỉ đạo, điều hành hội nghị thành công, hội nghị đã thống nhất bầu Đoàn chủ tịch bao gồm các đồng chí: Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh vịên; đồng chí Vũ Văn Tạo – Phó Giám đốc Bệnh vịên; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch Công đoàn.

Đoàn Chủ tịch chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hịên Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017, phương hướng nhịêm vụ năm 2018; Báo cáo công khai tài chính năm 2017; Báo cáo thông qua Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ năm 2018; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, hoạt động của BCH Công đoàn năm 2017; Báo cáo tham lụân của Khoa Khám bệnh, Khoa Lâm sàng, Phòng Điều dưỡng và Phòng Chỉ đạo chuyên khoa.

Đoàn Chủ tịch đã lắng nghe và giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, viên chức và người lao động. Trong không khí cởi mở, dân chủ, với tinh thần trách nhịêm cao, Hội nghị đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm 2017 và đề ra những chủ trương bịên pháp cần thực hịên trong năm 2018, đặc bịêt là những giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, kỹ thụât mới, kỹ thụât chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị; giải pháp nhằm đổi mới phương pháp chăm sóc, khám chữa bệnh, nâng cao vai trò của bác sĩ, điều dưỡng trong công tác khám, chữa bệnh.

Đồng chí Vũ Văn Tạo – Phó Giám đốc bệnh vịên báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hương – Giám đốc bệnh vịên đã nhận định: Trong năm qua, Bệnh vịên đứng trước rất nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu hết mình, tập thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động Bệnh vịên đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhịêm vụ của Đảng, nhà nước và ngành y tế giao phó, thu được nhiều thành tích trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Đồng thời, Giám đốc cũng mong muốn Bệnh vịên sẽ từng bước phát triển, đổi mới mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công về tổ chức, chuyên môn cũng như hoạt động cải tiến chất lượng bệnh vịên hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 01 thành viên vào Ban Thanh tra nhân dân nhịêm kỳ 2017 – 2018 là đồng chí: Đặng Thị Hiền – Phụ trách Khoa Dược với 100% số phiếu đồng ý tán thành.

Với tinh thần nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 và kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ viên chức trong bệnh vịên.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Phùng Thị Hương – Trưởng phòng TCHC khai mạc hội nghị

BS.Đỗ Văn Hải – trưởng phòng CĐCK báo cáo tham lụân về phát triển kỹ thụât mũi nhọn, tự chủ tài chính, tự chủ nhân sự

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – phụ trách Phòng Điều dưỡng báo cáo tham lụân về nâng cao công tác chăm sóc người bệnh

Đồng chí Trần Tiến Đạt – đại dịên Khoa Lâm sàng báo cáo tham lụân về nâng cao công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân

Thuỳ Dung

Bài viết liên quan

HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI ĐEM LẠI ÁNH SÁNG CHO NGƯỜI DÂN NGHÈO TỈNH ĐIỆN BIÊN

Nối tiếp chương trình “Hành trình tri ân” năm 2020, vừa qua trong 3 ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *