Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017, Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, sân chơi bổ ích cho các cán bộ Bệnh viện Mắt Hà Đông và qua đó cũng khẳng định: cán bộ Bệnh viện Mắt Hà Đông không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất giỏi về công tác nữ công.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu về truyền thống của ngày 20/10

Đến dự “Hội thi cắm hoa nghệ thuật” có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, các cán bộ viên chức, người lao động và sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 8 đội thi đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện.

Với chủ đề “Nét đẹp phụ nữ Việt” nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, sự sáng tạo của các đội thi. Dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của mỗi thành viên các đội, những tác phẩm hoa nghệ thuật nhanh chóng được hoàn thành sau thời gian 40 phút. Đại diện mỗi đội đã thuyết trình tác phẩm của đội mình với những chủ đề, ý tưởng nghệ thuật độc đáo mang nét dáng riêng thông qua lời bình đầy sức thuyết phục.

Đội Phòng Tài chính kế toán thuyết trình tác phẩm của mình với chủ đề: “Kho báu cuộc đời”.

Đội Khoa dược thuyết trình tác phẩm với chủ đề “Bữa cơm của mẹ”.

Các đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu từ việc lựa chọn hoa, gam màu, vật dụng, ý tưởng và thể hiện tính nghệ thuật cao gắn với hình ảnh, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Bệnh viện Mắt Hà Đông nói riêng.

Các đội thi đang tập trung hoàn thiện tác phẩm của đội mình.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho Đội Khoa Lâm sàng; 1 giải Nhì cho Đội Khoa Khám bệnh; 2 giải Ba cho Đội Phòng Kế toán và Phòng Điều dưỡng; 4 giải Khuyến khích cho Đội Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Chỉ đạo chuyên khoa, Khoa Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, Khoa Dược.

Hội thi kết thúc đã để lại dư âm trong lòng mỗi cán bộ của Bệnh viện Mắt Hà Đông về ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Thùy Dung

Bài viết liên quan

MỜI THAM DỰ HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ LÁC, SỤP MI”

Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế giữa Bệnh viện Mắt Hà Đông và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *