Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2018)

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2018)

Hoà chung với không khí vui tươi cùng cả nước chào mừng kỷ nịêm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018), chiều ngày 7/3/2018 Công đoàn Bệnh vịên Mắt Hà Đông đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm ngày 8/3 và diễn ra Hội thi văn nghệ với mục đích tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, tạo sự đoàn kết trong tập thể cán bộ Bệnh viện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch công đoàn đã đọc Diễn văn chào mừng, ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển của Bệnh vịên. Thay mặt toàn thể cán bộ nam trong Bệnh vịên, đồng chí Đỗ Văn Hải – Trưởng phòng Chỉ đạo chuyên khoa cũng đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể cán bộ nữ của Bệnh vịên nhân sự kịên đầy ý nghĩa này.

Đồng chí Đỗ Văn Hải – Trưởng phòng Chỉ đạo chuyên khoa tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ trong Bệnh vịên.

Sau Lễ mít tinh, đồng chí Trần Thị Kim Uyên – Phó chủ tịch công đoàn đã lên khai mạc và phổ biến quy chế, thể lệ cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ nịêm 108 năm  ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) của Bệnh vịên Mắt Hà Đông. Tham dự hội thi có 8 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 8 tổ công đoàn trong Bệnh vịên. Bằng niềm đam mê nghệ thuật, với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần luỵên tập hăng say, không quản ngại khó khăn, vất vả các cán bộ đoàn viên công đoàn Bệnh vịên Mắt Hà Đông đã mang đến hội thi các tiết mục, với nhiều hình thức thể hịên như hát đơn ca, song ca hay tốp ca và múa minh họa ấn tượng.

Tổ công đoàn Khoa Lâm sàng thể hịên tiết mục múa “Huyền thoại mẹ”.

Các cán bộ đoàn viên công đoàn bệnh vịên đã hoá thân trong các làn địêu, vai diễn, thể hịên về người mẹ Vịêt Nam, những người phụ nữ đã anh dũng, hy sinh và có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước… Mỗi tiết mục đều được dàn dựng công phu, chú trọng đầu tư về chiều sâu và có sự thống nhất xuyên suốt về nội dung trong phần dự thi, các đội đã mang đến cho người xem nhiều ấn tượng, đồng thời cũng khiến Ban Giám khảo phải rất khó khăn, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn các đội ưu tú nhất để trao tặng giải.

                 Khán giả hưởng ứng nhịêt tình các ca khúc thể hịên của các đội thi

Thành công ngoài mong đợi cả về chủ đề tư tưởng lẫn chất giọng, kỹ thụât, phong cách biểu diễn, Ban tổ chức hội thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các đội. Trong đó, giải Nhất thuộc về tổ công đoàn Khoa Lâm sàng; giải Nhì thuộc về tổ công đoàn Khoa Khám bệnh; giải Ba thuộc về tổ công đoàn Phòng Tổ chức hành chính và Phòng Điều dưỡng; giải Khuyến khích thuộc về tổ công đoàn Khoa Xét nghiệm & Chẩn đoán hình ảnh, Phòng Kế toán, Khoa Dược và Phòng Chỉ đạo chuyên khoa.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Giám đốc Bệnh vịên trao giải Nhất cho tổ công đoàn Khoa Lâm sàng.

Hội thi khép lại với những ấn tượng sâu sắc về hình ảnh cán bộ Bệnh vịên Mắt Hà Đông không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất tài năng trong hoạt động văn hoá nghệ thụât. Đây là hoạt động thúc đẩy mạnh mẽ phong trào văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kịên giao lưu giúp mọi cán bộ nhân viên trong bệnh vịên gần lại với nhau hơn nữa để cùng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhịêm vụ được giao năm 2018.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Thuỳ Dung

 

Bài viết liên quan

Tập huấn An toàn vệ sinh lao động năm 2018

Nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường công tác an toàn vệ sinh lao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *