Home / Chưa được phân loại / Khám và điều trị mắt cận thị tại Bệnh viên Mắt Hà Đông

Khám và điều trị mắt cận thị tại Bệnh viên Mắt Hà Đông

Hiện nay ngày càng có nhiều người bị cận thị, gây phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Để bảo vệ đôi mắt luôn khỏe mạnh, cần thường xuyên thăm khám và điều trị tại các bệnh viện mắt uy tín. Bệnh viện Mắt Hà Đông là một trong số các bệnh viện mắt uy tín được nhiều người lựa chọn.

Triệu chứng và dấu hiệu

Nếu bị tật cận thị, bệnh nhân sẽ gặp khó khăn khi đọc các biển báo trên đường hoặc nhìn các vật khác ở xa, nhưng có thể nhìn thấy rõ các vật ở gần như đọc sách và sử dụng máy tính. Các dấu hiệu và triệu chứng khác của mắt cận thị bao gồm nheo mắt, căng mắt và nhức đầu. Cảm thấy mệt mỏi khi lái xe hay khi chơi thể thao cũng có thể là triệu chứng của chứng cận thị không chỉnh hình. Nếu bạn gặp các dấu hiệu hoặc triệu chứng này khi đeo kính có gọng hoặc kính áp tròng, hãy đi khám mắt tại các bệnh viện mắt uy tín.

Nguyên nhân gây cận thị?

Cận thị xảy ra khi trục nhãn cầu quá dài, liên quan đến công suất hội tụ của giác mạc và thể thủy tinh của mắt, khiến những tia sáng đi vào mắt hội tụ tại một điểm trước võng mạc thay vì đúng ngay tại võng mạc. Bệnh cũng có thể xảy ra do giác mạc hoặc thể thủy tinh quá cong so với nhãn cầu. Trong một vài trường hợp, cận thị còn do sự kết hợp của các nguyên nhân trên.

>>> Xem thêm: Một số biến chứng sau phẫu thuật Phaco bạn cần biết

Khám và điều trị mắt cận thị tại bệnh viên mắt Hà Đông
Khám và điều trị mắt cận thị tại bệnh viên mắt Hà Đông

Chữa mắt bị cận thị tại Bệnh viện Mắt Hà Đông

Chữa mắt bị cận thị là một trong những dịch vụ chữa mắt tại Bệnh viện Mắt Hà Đông. Thông qua công nghệ phẫu thuật tại đơn vị của chúng tôi bạn có thể chữa được khỏi căn bệnh cận thị mà không cần phải đeo kính.

Bệnh Viện Mắt Hà ĐôngBệnh viện mắt đã có uy tín tại Hà Nội cũng như Miền Bắc. Với đội ngũ Bác Sĩ chuyên khoa mắt dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi khẳng định Bệnh Viện Mắt Hà Đông là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tới khám và điều trị cận thị cũng như các bệnh về mắt khác.

Nếu bạn có băn khoăn hay thắc mắc thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/

Bài viết liên quan

Điểm danh 5 phương pháp mổ cận thị hiện đại an toàn và hiệu quả

Bạn có biết hiện nay với công nghệ thiết bị y tế ngày càng hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *