Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Với ý nghĩa đó, ngày 14/11/2017, chi bộ Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú: Trần Tiến Đạt – bác sĩ Khoa Lâm sàng và Nguyễn Xuân Cường – Điều dưỡng Khoa Lâm sàng.

Đồng chí Phùng Thị Hương chủ trì Lễ kết nạp.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ Bệnh viện Mắt Hà Đông.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Chi bộ Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thu Hương đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí Trần Tiến Đạt và Nguyễn Xuân Cường, hai đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Xuân Cường.

Hai Đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Tiến Đạt tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Bệnh viện Mắt Hà Đông kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Toàn thể các Đảng viên làm lễ Chào cờ.

Hai Đảng viên mới lắng nghe đồng chí Bí thư Chi bộ phổ biến nhiệm vụ, phẩm chất của người Đảng viên.

Bài viết liên quan

Tập huấn An toàn vệ sinh lao động năm 2018

Nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường công tác an toàn vệ sinh lao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *