Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Sáng ngày 21/9/2019, Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập bệnh viện và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội, cùng lãnh đạo các đơn vị, ban, ngành và các cán bộ lão thành của bệnh viện.

TS.BS. Nguyễn Thu Hương – Giám đốc bệnh viện đọc diễn văn khai mạc.

Với tâm huyết vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ đôi mắt cho nhân dân, trong suốt 10 năm qua, các thế hệ cán bộ nhân viên bệnh viện đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết, tận tâm tận lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, nỗ lực hoàn thành chức năng nhiệm vụ được giao.

Ôn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Bệnh viện, TS.BS. Nguyễn Thu Hương – Giám đốc bệnh viện cho biết: Mười năm qua, bệnh viện đã không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực, cử nhiều cán bộ đi đào tạo dài hạn, ngắn hạn ở trong nước và nước ngoài. Trong 3 năm gần đây đã đào tạo và thu hút được 03 tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II; 08 thạc sĩ và 05 bác sĩ nội trú. Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kỹ thuật chuyên sâu được triển khai thành công tại bệnh viện như: phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ, phẫu thuật cắt dịch kính, phẫu thuật Phaco tách dính góc tiền phòng, phẫu thuật điều trị dị tật bẩm sinh ở mắt trẻ em, tạo hình thẩm mỹ…

Không chỉ chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực, đầu tư cơ sở vât chất hiện đại, Bệnh viện Mắt Hà Đông còn là một trong những điểm sáng về hoạt động xã hội từ thiện. Bệnh viện đã phối hợp chặt chẽ với Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hà Nội và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, tổ chức phẫu thuật miễn phí cho nhiều trẻ em có dị tật về mắt, đem niềm vui đến cho các em nhỏ và gia đình. Cùng với đó, “Hành trình tri ân” là một hoạt động mang tính thường niên được Bệnh viện Mắt Hà Đông phối hợp với Cục truyền thông CAND nhằm chung tay góp sức đem lại ánh sang cho người dân nghèo, khó khăn, gia đình chính sách ở vùng sâu, vùng xa như: Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Hòa Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế… đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho người dân.

Trong hành trình 10 năm cống hiến trọn vẹn cho sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ đôi mắt cho nhân dân, Bệnh viện mắt Hà Đông đã vinh dự nhận được nhiều giấy khen, bằng khen, cờ thi đua của Bộ Y tế, của UBND Thành phố Hà Nội.

Đặc biệt, trong lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, là sự ghi nhận to lớn của Đảng và Nhà nước, của nhân dân dành cho những cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên bệnh viện. Phần thưởng cao quý này sẽ là động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho tập thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện Mắt Hà Đông trên chặng đường phát triển bền vững trong tương lai.

Ông Ngô Văn Quý – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trao tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Bệnh viện Mắt Hà Đông.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thùy Dung

Bài viết liên quan

HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI ĐEM LẠI ÁNH SÁNG CHO NGƯỜI DÂN NGHÈO TỈNH ĐIỆN BIÊN

Nối tiếp chương trình “Hành trình tri ân” năm 2020, vừa qua trong 3 ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *