Home / Chưa được phân loại / Nên mổ cận thị ở đâu là an toàn, chi phí rẻ?

Nên mổ cận thị ở đâu là an toàn, chi phí rẻ?

Bạn đang băn khoăn khi mổ cận thị? Bạn chưa biết tìm đến địa chỉ nào là uy tín, giá cả phải chăng? Bạn có biết tại Bệnh viện mắt Hà Đông là một trong những đơn vị chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh về mắt uy tín, chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội.

 

lưu ý khi mổ cận thị
lưu ý khi mổ cận thị

Trước hết bạn phải nên tìm hiểu điều kiện mổ mắt cận thị đó là gì?

 

tật cận thị
tật cận thị

>>>> Tham khảo giá thăm khám điều trị mắt BHYT tại đây

Không phải trường hợp nào cũng có thể mổ mắt cận thị ngay lập tức, chúng ta cần nên hiểu rõ khi nào mổ cận thị hay mắt cận từ bao nhiêu độ thì mới được mổ?

Tật cận thị chính là một trong những dạng tật khúc xạ thường gặp ở mắt và việc phải đeo mắt kính để điều chỉnh tật khúc xạ của mắt gây cản trở sinh hoạt thường ngày của người bị cận thị nên có nhiều người cận thị có ý định mổ cận thị để có thể được giải phóng khỏi cặp mắt kính.

Bạn có biết hiện nay việc chữa tật mắt cận thị theo phương pháp lasik đang được coi là hiệu quả nhất. Tùy theo mức độ cận thị, viễn thị hay tật khúc xạ khác, người ta dùng năng lượng (tia) laser để làm thay đổi công suất quang học của giác mạc phù hợp,

Mổ mắt cận thị bằng laser có tốt không?

Điểm danh 5 phương pháp mổ cận thị hiện đại an toàn và hiệu quả

phẫu thuật lasek
phẫu thuật lasek

Hiện nay, có nhiều những phương pháp để chữa trị các triệu chứng này, phổ biến nhất vẫn là đeo kính và mổ mắt laser. Thế nhưng, bạn đã thực sự hiểu rõ hai phương pháp này? Cũng như, liệu rằng hai phương pháp này đã thực sự hợp với nhu cầu và cuộc sống của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đeo kính cận và mổ laser, để bạn có thể chọn ra một phương án phù hợp với đôi mắt mình nhất nhé.

Mổ mắt laser, lasik là phương pháp mới được biết đến nhiều và phổ biến trong khoảng vài năm trở lại đây. Với nhiều ưu điểm như:

– Mổ nhanh chóng
– Không gây đau đớn
– Có thể nhìn thấy bình thường sau 1 ngày
– Giải thoát hoàn toàn chiếc kính

Và đây cũng chính là lý do khiến nhiều người mổ cận thị theo phương pháp laser

Sau khi mổ cận thị phương pháp laser bạn cũng nên lưu ý trong vòng vài ngày đầu, bạn sẽ không được đi tắm, không được đi máy bay và kiêng lái ô tô. Thời gian trong 2 tuần – 1 tháng sau khi mổ, bạn sẽ tuyệt đối không được đi bơi, đi biển. Và bạn sẽ cần 3 tháng tránh làm việc nặng nhọc, bưng bê vất vả hoặc chơi thể thao nặng.

Bạn có thắc mắc các vấn đề về mắt? Hãy tới ngay Bệnh Viện Mắt Hà Đông để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, điều trị một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Email: bvmhd@hanoi.gov.vn

Bài viết liên quan

Phẫu thuật phaco với những lợi ích khi lựa chọn phương pháp này

Bạn có biết việc mổ đục thủy tinh thể với phương pháp phẫu thuật phaco …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *