Home / HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN / TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2017

TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2017

Nhằm duy trì liên tục công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) lồng ghép trong công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện. Giúp cho người lao động nắm bắt được những kiến thức chung về ATVSLĐ, đánh giá các yếu tố nguy hiểm, phòng tránh các tai nạn, sự cố trong quá trình làm việc và nắm bắt được những quy định của pháp luật về ATVSLĐ như quyền, nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong việc chấp hành quy định về ATVSLĐ.

Ngày 6/11/2017, Bệnh viện Mắt Hà Đông phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động, tổ chức lớp huấn luyện công tác ATVSLĐ năm 2017 tại Hội trường Bệnh viện Mắt Hà Đông. Đây là lớp tập huấn được tổ chức định kỳ hàng năm của Bệnh viện.

.

Tại lớp tập huấn, toàn thể người lao động đã được ThS.Trương Kim Chi truyền đạt những nội dung cơ bản về hệ thống các văn bản pháp luật về công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động như: Bộ Luật lao động; Luật An toàn vệ sinh lao động và các Thông tư liên quan. Bên cạnh đó, người lao động được phổ biến những vấn đề chung về kỹ thuật ATVSLĐ; Các quy định về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động và của tổ chức công đoàn; Cách sơ cấp cứu ban đầu khi xảy ra tai nạn lao động, các biện pháp phòng chống các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại cho người lao động.

Đợt tập huấn đã giúp nâng cao nhận thức cũng như tinh thần trách nhiệm của người lao động Bệnh viện Mắt Hà Đông trong công tác đảm bảo ATVSLĐ, từ đó có ý thức thực hiện tốt công tác ATVSLĐ tại Bệnh viện.

Kết thúc buổi tập huấn, người lao động thực hiện làm bài kiểm tra và kết quả 100% đạt yêu cầu./.

Bài viết liên quan

Tập huấn An toàn vệ sinh lao động năm 2018

Nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường công tác an toàn vệ sinh lao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *