BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG ĐÓN NHẬN DANH HIỆU THẦY THUỐC ƯU TÚ VÀ BẰNG KHEN CỦA UBND TP. HÀ NỘI

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, sáng ngày 25/02/2021, Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tổ chức Lễ công bố và đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội đối với tập thể Bệnh viện và danh hiệu Thầy thuốc ưu tú đối với 02 cá nhân là bác sĩ của Bệnh viện Mắt Hà Đông. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của Thành phố ghi nhận sự cống hiến của tập thể Bệnh viện và của các thầy thuốc cho sự nghiệp y tế.

Trong đợt này, Bệnh viện Mắt Hà Đông vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen “Đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2020 của Sở Y tế Hà Nội” và 02 cá nhân: TS.BS. Hoàng Trần Thanh – Giám đốc Bệnh viện và TS.BS. Nguyễn Thu Hương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

TS.BS Hoàng Trần Thanh và TS.BS. Nguyễn Thu Hương đón nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Năm qua, dù gặp nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID-19, nhưng các cán bộ y tế Bệnh viện Mắt Hà Đông đã luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh và tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Bệnh viện Mắt Hà Đông

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Nguyễn Thu Hương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận danh hiệu cao quý “Thầy thuốc ưu tú” của Đảng, Nhà nước; đây là niềm động viên to lớn để những người thầy thuốc tiếp tục cống hiến, tận tâm và trách nhiệm với nghề, mang lại niềm vui và cuộc sống khỏe mạnh cho nhân dân trên địa bàn cả nước./.

Thùy Dung

Bài viết liên quan

Sôi nổi hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Công đoàn Bệnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *