Bệnh viện Mắt Hà Đông tổ chức chương trình Hội thảo khoa học và trao đổi kinh nghiệm với chuyên gia nước ngoài

          Từ ngày 5/9 đến ngày 8/9/2022 Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tiếp đón và tổ chức thành công hội thảo và trao đổi kinh nghiệm với chuyên gia y tế nước ngoài chuyên ngành nhãn khoa đến từ Mỹ và Thái Lan. Tham dự hội thảo có các bác sĩ chuyên khoa Mắt tại các đơn vị y tế tại Hà Nội và lân cận cùng các bác sĩ, học viên đang công tác tại Bệnh viện Mắt Hà Đông.

          Tại sự kiện, các chuyên gia nhãn khoa nước ngoài đã chia sẻ 3 chuyên đề: Thần kinh nhãn khoa và tạo hình (chẩn đoán song thị; khám đồng tử; tiếp cận chẩn đoán phù gai thị; cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm thị thần kinh; cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh mắt do tuyến giáp) do GS.TS Prem Sagar Subramanian, Đại học Colorado, Mỹ; Chuyên đề Glaucoma (cập nhật chẩn đoán Glocom; các tiến bộ gần đây trong phẫu thuật Glocom; các thách thức trong quản lý về điều trị Glocom) do PGS.TS Manchima Makornwattana đến từ Thái Lan; Chuyên đề dịch kính võng mạc (đọc OCT các bệnh lý hoàng điểm võng mạc; chụp mạch huỳnh quang; ICG; tiếp cận chẩn đoán hội chứng nốt trắng; cập nhật về phẫu thuật dịch kính võng mạc) TS. Annal Dhanajayan Meleth, Mỹ.  Đồng thời sau những buổi giảng lý thuyết là những buổi hội chẩn những ca bệnh khó và tiến hành các ca phẫu thuật Glocom.

          Phát biểu tại hội thảo, TS.BS. Hoàng Trần Thanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Đông cho biết, hội thảo khoa học là cơ hội để các cán bộ có thể cập nhật, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia nước ngoài, nhằm tăng cường thêm kiến thức tay nghề, trình độ cho các bác sỹ bệnh viện và các bác sĩ trong khu vực. Đồng thời đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật mới, tiên tiến vào công tác chẩn đoán điều trị có hiệu quả.

          Một số hình ảnh:

 

 

Bài viết liên quan

Thư mời chào giá dịch vụ

Bệnh viện Mắt Hà Đông đang có nhu cầu mua sắm Mực in mã vạch, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *