Chữa mắt lé uy tín, chất lượng

Như chúng ta đã thấy mắt lé là một trong những hiện tượng không còn xa lạ đối với chúng ta. Người bị mắt lé thường bị mặc cảm, tự ti khi giao tiếp bên ngoài. Mắt lé có thể phẫu thuật được, nếu bạn tìm được đơn vị chữa mắt lé uy tín chất lượng. Để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật mắt lé uy tín, chi phí phải chăng là một trong những điều người bệnh quan tâm.

Tại sao bạn cần phải chữa mắt lé

Mắt lé hay còn gọi là mắt lác, là bệnh lý diễn ra khi có sự mất cân bằng giữa các cơ vận nhãn của hai mắt hoặc giảm khả năng định vị một vật nào đó trong không gian gây ảnh hưởng tới sự phát triển chức năng thị giác hai bên mắt.

Tình trạng mắt lác có thể diễn ra ở mọi lứa tuổi. Đôi mắt ảnh hưởng trực tiếp tới bạn, vì thế khi bị mắt lé bạn nên tiến hành phẫu thuật sớm.

Nguyên nhân nào dẫn tới mắt lé?

Do bẩm sinh hoặc mắc phải mắt lé. Dù là nguyên nhân gì, bạn cũng nên sớm tìm tới sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Có 2 loại mắt lé, mắt lé điều tiết hay lé liệt.

Mắt lé điều tiết có đặc điểm: hai mắt không cùng tụ về một góc khi nhìn một vật ở xa hoặc ở gần. Trường hợp này thường xảy ra ở trẻ có tật khúc xạ viễn thị hay cận thị nặng hoặc do bất đồng khúc xạ tức là hai mắt chênh nhau độ cận.

Mắt lé liệt: do tổn thương một trong những dây thần kinh vận động nhãn cầu. Loại này chỉ có cách điều chỉnh lé bằng phẫu thuật. Bạn cần đến các trung tâm chuyên khoa mắt để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Mắt lé có thể phẫu thuật được không?

Bệnh lý mắt lé nếu để lâu, khả năng chữa trị không cao. Vì thế, khi có biểu hiện của mắt lé, bạn nên khám bệnh và điều trị. Mắt lé có chữa được không tùy thuộc vào cơ sở nhãn khoa thực hiện sửa mắt lé, tay nghề của bác sĩ, cấp độ và nguyên nhân gây ra mắt lé, độ tuổi người thực hiện phẫu thuật mắt lé.

Đơn vị chữa mắt lé uy tín tại khu vực Hà Nội

Bệnh viện Mắt Hà Đông là một trong những đơn vị chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh về mắt. Nếu bạn cần được tư vấn về dịch vụ chữa mắt lé thì hãy đến ngay với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/