Chữa mắt bằng laser uy tín, hiệu quả tại Hà Nội

Bạn có biết đối với những người bị các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, loạn thị có thể đeo kính, dùng kính tiếp xúc hoặc phẫu thuật.

Tuy nhiên đối với nhiều người cảm thấy không thoải mái khi bị phụ thuộc vào kính hoặc kính tiếp xúc, do nghề nghiệp không đeo được kính, nhất là khi lao động, chơi thể thao, bơi lội, học tập căng thẳng vào mùa hè ra mồ hôi nhiều, đi ra ngoài lúc trời mưa… Nhiều người mong muốn thoát khỏi đôi kính vốn là vật bất ly thân để tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt.

Vậy giải pháp tốt nhất dành cho những người không thể sử dụng kính lâu dài đó là chữa mắt bằng laser. Hiện nay phương pháp chữa mắt bằng laser đang được đưa vào điều trị các bệnh nhân có tật khúc xạ ngày càng nhiều. Vì thế mà thế hệ máy laser và kỹ thuật mổ ngày càng được nâng cao hơn, phát triển hoàn thiện hơn rất nhiều.

     chữa mắt bằng laser hiệu quả

Phương pháp chữa mắt bằng laser có ưu điểm: Chính xác, an toàn, kết quả sau mổ ổn định và có thể điều trị được những bệnh nhân bị cận thị nặng.

Khi phẫu thuật chỉ cần tra thuốc tê tại chỗ. Thời gian phẫu thuật từ 7 – 10 phút, thời gian Laser Excimer tác động trên giác mạc khoảng 20 – 40 giây. Sau mổ, bệnh nhân chỉ ở lại bệnh viện 1-2 giờ, không cần nằm viện.

Và còn một điều đặc biệt đó chính là bệnh nhân không cảm thấy đau trong và sau khi phẫu thuật.

chữa mắt bằng laser uy tín
chữa mắt bằng laser uy tín

Địa chỉ chữa mắt bằng laser uy tín

Chúng tôi cam kết bạn sẽ “KHỎE MẠNH – TINH TƯỜNG – TỰ TIN” để bước vào cuộc sống mới sau khi đã lựa chọn phẫu thuật Laser tại Bệnh viện Mắt Hà Đông.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/