Chữa mắt hiếng cho bé uy tín hiệu quả ngay tại Hà Nội

Bạn có biết cách chữa mắt hiếng cho bé khiến không ít người băn khoăn lo lắng. Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ chữa mắt hiếng cho bé uy tín và hiệu quả. Bạn đừng vội lo lắng, đến với Bệnh Viện Mắt Hà Đông chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin chữa mắt hiếng cho bé hiệu quả nhất.

Mắt bị hiếng hay còn gọi là mắt lác là hiện tượng phổ biến, đặc biệt là ở trẻ em. Mắt hiếng còn chính là do sự rối loạn vận động nhãn cầu dẫn đến lệch trục nhãn và rối loạn chức năng của mắt. Khi mắt bị hiếng hai mắt sẽ nhìn về hai hướng khác nhau và sẽ nhìn thành hai hình.

Mắt hiếng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, do bẩm sinh, di truyền hoặc do tự mắc phải. Trẻ bị hiếng bẩm sinh thì chưa rõ nguyên nhân, có thể do di truyền.

chữa mắt bị hiếng cho bé
chữa mắt bị hiếng cho bé

Mắt hiếng có tác hại như thế nào?

Hiếng mắt không chỉ làm cho khuôn mặt kém thẩm mỹ mà còn làm cho thị giác kém phát triển, có thể gây nhược thị mất khả năng nhìn bằng hai mắt, do đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như không thể làm một số nghề nghiệp đòi hỏi thị giác hai mắt tốt.

Ngoài ra với người lớn thì hiếng mắt sẽ gây trở ngại rất lớn cho việc giao tiếp trong cuộc sống. Ở người già, mắt bị hiếng đột ngột có thể là báo hiệu một bệnh lý cấp tính ở hệ thần kinh vận động, do đó cần phải khám và tìm nguyên nhân để điều trị.

chữa mắt bị hiếng cho bé hiệu quả
chữa mắt bị hiếng cho bé hiệu quả

Cách chữa mắt bị hiếng cho bé như thế nào?

Mắt bị hiếng làm nhiều người cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin. Hiện nay, có rất nhiều cách để khắc phục mắt bị hiếng. Tuy nhiên, bạn cần biết được nguyên nhân mới tìm kiếm được giải pháp phù hợp.

+ Điều trị chỉnh thị: được áp dụng cho tất cả những ca có nhược thị ở một hoặc 2 mắt.

+ Điều trị phẫu thuật lệch trục nhãn cầu: Ngoại trừ các trường hợp mắt bị hiếng nhẹ có thể đeo kính để khắc phục thì trường hợp còn lại đều phải thông qua phẫu thuật.

+ Điều trị phục hồi, duy trì thị giác 2 mắt: Đây là khâu đòi hỏi lòng kiên trì của cả bác sĩ và người bệnh vì nó quyết định sự thành công của phức hợp điều trị mắt bị hiếng.

 

Tuy nhiên, mắt là bộ phận quan trọng và khá nhạy cảm. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Hiểu được điều này Bệnh Viện Mắt Hà Đông đã được nhiều người lựa chọn để chữa mắt bị hiếng và đã áp dụng thành công nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện của chúng tôi.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/