Chữa mắt lác uy tín, cam kết chất lượng ngay tại Hà Nội

Mắt bình thường là khi chúng ta nhìn vào một vật thể nào đó thì trục của thị giác và 2 con mắt đều quy tụ về một điểm nhìn. Nhưng đối với những người lác thì trục thị giác với mắt không quy tụ về một điểm nhìn, thị giác và mắt bị lệch đi. Vì thế bạn nên chữa mắt lác để có thể bảo vệ tốt được đôi mắt của bạn.

Hầu hết mắt bị lác đều thường phát sinh khi tuổi còn nhỏ, có những trường hợp bị bẩm sinh khi vừa lọt lòng mẹ đã bị chứng lác mắt.

>> Phẫu thuật Phaco nhanh chóng, uy tín
>> Dịch vụ phẫu thuật cắt mí đảm bảo, chất lượng

Thông thường người ta phân chia ra 3 loại

– Lác bẩm sinh, xuất hiện từ khi mới lọt lòng đến dưới 1 tuổi.

– Lác hậu đắc sớm, xuất hiện từ 1 – 2 tuổi.

– Lác hậu đắc muộn, xuất hiện từ sâu 2 tuổi trở lên.

Nguyên nhân gây lác mắt

Về nguyên nhân lác mắt có nhiều: Có thể do tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) hoặc do sự co quắp điều tiết, do sự cấu tạo bất thường bẩm sinh của hệ vận động nhãn cầu (ở các cơ thẳng và cơ chéo), hoặc do tổn thương thần kinh hay do hậu quả của bệnh ở não…

Việc lác mắt sẽ dẫn đến tạo sự khác lệch giữa hai mắt, hình ảnh thu nhận giữa hai mắt không khớp nhau – mắt lác yếu hơn, nhìn mờ, ngày càng giảm thị lực…

Lác là một tật có thể chữa được với kết quả khả quan cả về hai mặt chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào bệnh trạng: Thời gian bị lác lâu hay mới, nếu bệnh đã lâu thành cố tật càng khó phục hồi. Bởi vậy, những trẻ bị lác cần đưa đến chuyên khoa mắt để được chữa mắt lác sớm.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên chữa mắt lác thì Bệnh Viện Mắt Hà Đông sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/