Chữa mắt quáng gà hiệu quả tại Bệnh Viện Mắt Hà Đông

Bệnh quáng gà chính là một trong những bệnh lý ở mắt, thông thường những người bị quáng gà thường nhìn kém ở những nơi thiếu ánh sáng hay ở buổi tối.

Và hầu hết bệnh quáng gà thường gặp ở những người thiếu Vitamin A trong khẩu phần ăn hàng ngày, có ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh. Vì thế mà có không ít người băn khoăn lo lắng khi chữa mắt quáng gà. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm thông tin về bệnh quáng gà để bạn có những giải pháp chữa mắt quáng gà hiệu quả nhất.

chữa mắt quáng gà như thế nào?
chữa mắt quáng gà như thế nào?

Triệu chứng của bệnh quáng gà

Thường thì rất khó phát hiện ra người bị bệnh quáng gà, đặc biệt là trẻ nhỏ, vì người bị bệnh quáng gà vẫn sinh hoạt bình thường vào ban ngày hay trong môi trường đủ ánh sáng, chỉ khi khi chiều xuống hay về đêm thiếu ánh sáng thì họ mới trở lên chậm chạp, vụng về, hay ngã, hay gây ra đổ vỡ khiến mọi người chỉ nghĩ là họ hậu đậu, không cẩn thận.

Nguyên nhân gây bệnh quáng gà

Quáng gà không phải là 1 bệnh mà là 1 nhóm các bệnh có liên quan đến gen di truyền như bệnh lý võng mạc, nhiễm độc thuốc, hoặc tình trạng thiếu Vitamin A. Trong đó nguyên nhân do thiếu vitamine A là phổ biến nhất.

Khi bệnh nhân có biểu hiện bị quáng gà, nếu điều trị thử bằng vitamine A mà bệnh nhân hết quáng gà thì nguyên nhân chính gây ra quáng gà là do thiếu vitamine A.

Thiếu vitamine A thường gặp ở trẻ em, nhất là ở những trẻ dưới 3 tuổi. Nguyên nhân là do thiếu vitamin A kéo dài trong chế độ ăn thường gặp ở trẻ kiêng khem quá mức.

chữa mắt quáng gà hiệu quả
chữa mắt quáng gà hiệu quả

Giải pháp chữa mắt quáng gà hiệu quả

Người bệnh mới được chẩn đoán xác định mắc bệnh thoái hóa sắc tố võng mạc cần được giải thích để giúp họ hiểu về bệnh, tính chất di truyền, cách ứng xử trước tình trạng sinh hoạt bị ảnh hưởng khi chức năng thị giác giảm sút bao gồm hiện tượng giảm thị lực, thị trường thu hẹp, khả năng nhìn trong môi trường tối kém.

giải pháp chữa mắt quáng gà
giải pháp chữa mắt quáng gà

Đến với Bệnh Viện Mắt Hà Đông bạn sẽ được tư vấn thăm khám lựa chọn những giải pháp tốt nhất các bệnh về mắt, đặc biệt là chữa mắt quáng gà.

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh về mắt uy tín tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn muốn giải đáp các bệnh về mắt hiệu quả thì hãy đến ngay với chúng tôi để được thăm khám, điều trị một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng, uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Email: bvmhd@hanoi.gov.vn