Dịch vụ chữa mắt bị cận thị tại Bệnh viện Mắt Hà Đông

Cận thị là một trong những tật khúc xạ thường gặp ở người lớn và trẻ em, hiện nay đang chiếm tới  20% – 30% dân số thế giới và có thể tăng lên. Cận thị có thể ảnh hướng đến chất lượng đời sống của mỗi người bị cận thị.

Những người bị cận thị họ đều có tầm nhìn hạn chế nên khả năng thực hiện một số việc thường không được như mong muốn, ảnh đến công việc cũng như hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Vì thế họ sẽ luôn mong muốn tìm đến một giải pháp tốt nhất để có thể chữa mắt bị cận thị.

Triệu chứng dễ thấy nhất ở người bị cân thị thường bị mỏi mắt, nheo mắt khi nhìn vật từ xa có thể gây nhức mỏi mắt và nhức đầu.

Cận thị nặng làm tăng nguy cơ của bệnh tăng nhãn áp, một bệnh mắt nghiêm trọng. Nếu cận thị nặng có thể làm võng mạc của mắt mỏng hơn, nguy cơ cao gây rách và bong võng mạc, có thể gây mù. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm cho mắt xấu đi.

Nhưng cận thị có thể dễ dàng chữa khỏi bằng các cách kính đeo mắt, kính áp tròng hoặc phẫu thuật.

Những người bị cận thị không thể nhìn rõ khi nhìn những vật ở xa, nhưng có thể nhìn thấy những đồ vật gần khá rõ.

>> Dịch vụ phẫu thuật quặm mi tốt nhất

>> Mổ Đục Thuỷ Tinh Thể đảm bảo cam kết chất lượng

Các triệu chứng của chứng cận thị là gì?

Các triệu chứng của bệnh cận thị như : nhức đầu, mỏi mắt, hay nheo mắt hoặc mệt mỏi khó tập trung và mắt bị nhòe khi nhìn xa.

Chuẩn đoán và điều trị bệnh cận thị:

Khi thấy có các triệu chứng của cận thị thì cần tới Bệnh viện để được Bác sĩ khám thông qua các bài kiểm tra thị lực, kiểm tra mắt. Bác sĩ sẽ chuẩn đoán và phát hiện, đồng thời đưa ra phương pháp điều trị hữu hiệu nhất.

Dịch vụ chữa mắt bị cận thị tại bệnh viện Mắt Hà Đông

Cận thị có thể không cần phải can thiệp hay phẫu thuật, người bị cận thị có thể sử dụng kính áp tròng, kính đeo để giảm cận thị.

Chữa mắt bị cận thị là một trong những dịch vụ chữa mắt tại Bệnh viện Mắt Hà Đông. Thông qua công nghệ phẫu thuật tại đơn vị của chúng tôi bạn có thể chữa được khỏi căn bệnh cận thị mà không cần phải đeo kính.

Bệnh Viện Mắt Hà Đông là Bệnh viện đã có uy tín lâu năm tại Hà Nội cũng như Miền Bắc. Với đội ngũ Bác Sĩ chuyên khoa mắt dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi khẳng định Bệnh Viện Mắt Hà Đông là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tới khám và điều trị cận thị cũng như các bệnh về mắt khác.

Nếu bạn có băn khoăn hay thắc mắc thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/