Dịch vụ phẫu thuật cắt mí đảm bảo, chất lượng

Bạn có biết khi chúng ta bị sụp mí, tức là khi co vòng nâng mi đã bị suy giảm đi độ đàn hồi, không thể nâng đỡ được mi mắt của chúng ta. Và đây cũng chính là lý do mà đôi mắt bạn trông lờ đờ và mệt mỏi giống như bị mất ngủ.

Nếu bạn đang tìm cho mình một giải pháp khắc phục thì đến với Bệnh viện Mắt Hà Đông sẽ giúp bạn phẫu thuật cắt mí một cách tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá thuốc & VTYT

Cắt mí mắt bị sụp ở đâu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay việc phẫu thuật cắt mí tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm được thực hiện nhưng không phải ai cũng tìm được một đơn vị uy tín chất lượng. Bạn đừng vội băn khoăn vì điều này, tại Bệnh viện Mắt Hà Đông chuyên thăm khám, tư vấn, chữa trị các bệnh về mắt luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện Mắt Hà Đông ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt nội soi, vì thế nên vết rạch mổ rất nhỏ – gọn và tinh tế, bạn không sợ bị lộ vết sẹo dài ngoằng và sâu hoắm sau khi cắt mí da thừa xong. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng tốt các kỹ thuật mới nhất vào thực tế, giúp cho phẫu thuật đạt được kết quả ưng ý nhất cho bạn.

Bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh viện của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ chăm sóc vết thương kỹ lưỡng, giúp bạn nhanh lành thương và có được vẻ đẹp như ý.

Với thái độ phục vụ “Thân thiện, nhiệt tình, cởi mở và chu đáo”, Bệnh viện Mắt Hà Đông là một biểu tượng của sự tiến bộ năng động trong lĩnh vực nhãn khoa. Bệnh viện luôn tập trung vào sự an toàn và chất lượng chăm sóc người bệnh.

Hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ sau để nhận được sự chăm sóc tốt nhất:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/