Phẫu thuật Phaco nhanh chóng, uy tín

Bạn có biết phẫu thuật Phaco (phẫu thuật đục tinh thể) còn có nghĩa là tách thủy tinh thể đục thành những mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài qua một vết mổ nhỏ không cần khâu và thay vào đó bằng một thủy tinh thể nhân tạo khác.

Đây là một phương pháp phẫu thuật chữa bệnh đục thủy tinh thể hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay.

Phương pháp phẫu thuật Phaco tại Bệnh Viện Mắt Hà Đông có ưu điểm là:

+ Nhanh chóng chỉ mất khoảng 7-10 phút cho một cuộc phẫu thuật .
+ Phẫu thuật chữa đục thủy tinh thể không gây đau, không chảy máu và có thể xuất viện ngay trong ngày.
+ Vết mổ rất nhỏ không cần khâu nên ít loạn thị.
+ Thị lực phục hồi nhanh chóng chỉ mất một vài ngày sau khi phẫu thuật phaco.
+ Độ an toàn cao, giảm được tối đa biến chứng sau khi mổ.

>>>> Xem thêm: Những lưu ý khi phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phẫu thuật Phaco. Giống như khi thực hiện phương pháp phẫu thuật khác, những người phẫu thuật Phaco cũng phải đáp ứng đủ các điều kiện sau: là người mắc bệnh đục thủy tinh thể, không mắc các bệnh khác có ảnh hưởng tới cuộc phẫu thuật Phaco, bệnh nhân không có các viêm nhiễm cấp tính tại mắt.

Trước khi phẫu thuật Phaco, bệnh nhân cần phải chuẩn bị một tâm lý thật tốt, bởi vì những lo lắng thái quá có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát cho bệnh nhân trước phẫu thuật Phaco để loại trừ những nguyên nhân có thể ảnh hưởng tới cuộc phẫu thuật; tiến hành siêu âm, đo chiều dài của nhãn cầu, đo độ cong giác mạc để tính toán chính xác công suất của thuỷ tinh thể nhân tạo và khám lại bán phần sau của mắt để tiên lượng khả năng sáng mắt sau phẫu thuật.

Bạn có nhu cầu khám và tư vấn về phương pháp phẫu thuật Phaco thì hãy liên hệ ngay với Bệnh viện mắt Hà Đông để được tư vấn và lựa chọn một cách tốt nhất. Với Thái độ phục vụ “Thân thiện, nhiệt tình, cởi mở và chu đáo”, Bệnh viện Mắt Hà Đông là một biểu tượng của sự tiến bộ năng động trong lĩnh vực nhãn khoa. Bệnh viện luôn tập trung vào sự an toàn và chất lượng chăm sóc người bệnh.

Hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ sau để nhận được sự chăm sóc tốt nhất:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/