Đơn vị khám mắt uy tín tại Hà Nội

Như chúng ta đã thấy mắt luôn là bộ phận quan trọng với mỗi người vì thế mà chúng ta cần phải quan tâm nhiều hơn các căn bệnh về mắt.

Hiện nay tỉ lệ mắc bệnh về mắt ngày càng cao và đang ngày càng có xu hướng gia tăng cao hơn.

Các bệnh về mắt cần được phát hiện sớm để điều trị kịp thời, không gây ra biến chứng. Bệnh viện Mắt Hà Đông là bệnh viện chuyên khoa Mắt Hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng tới khám và chữa bệnh. 

Xứng đáng với sự tin tưởng và niềm tin của bệnh nhân đặt tại bệnh viện, Bệnh viện Mắt Hà Đông đã xây dựng được cho mình rất nhiều chỉ tiêu chất lượng để hoạt động khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả.

Tại Bệnh viện Mắt Hà Đông được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh hiện đại, có thể trợ giúp cho việc đo, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị các bệnh lý về mắt.

Hơn nữa, các bác sĩ tại đơn vị của chúng tôi là những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm giúp quy trình khám được an toàn và chính xác.

Các bệnh về mắt thường xảy ra do các yếu tố môi trường, thói quen, tính chất công việc đặc thù… Để hạn chế được bệnh và giúp mắt luôn sáng khỏe, mọi người cần rèn luyện cho mình lối sống lành mạnh, chăm sóc và bảo vệ mắt đúng cách. Vì thế mà bạn nên tìm ngay một địa chỉ khám mắt uy tín để có thể tránh được những các bệnh về mắt một cách tốt nhất.

 

Địa chỉ khám mắt uy tín tại Hà Nội

Khám mắt chính là hoạt động cần thiết để bảo vệ mắt khỏi các bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy bạn nên tới ngay những cơ sở khám chữa bệnh uy tín để có thể bảo vệ được đôi mắt của mình.

Chi phí khám mắt tại Bệnh viện Mắt Hà Đông được áp dụng đúng theo khung giá dịch vụ khám chữa bệnh của Bộ Y tế ban hành, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/