HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VỊÊN MẮT HÀ ĐÔNG NĂM 2020

Chiều ngày 15/01/2020, Bệnh viện Mắt Hà Đông đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020 với sự có mặt đông đủ của CBVC, NLĐ bệnh viện. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và xây dựng phương hướng thực hịên nhịêm vụ năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo bệnh vịên, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện. Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị bao gồm các đồng chí: TS. Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh vịên; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Trưởng phòng Điều dưỡng.

Đoàn Chủ tịch chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hịên Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo công khai tài chính năm 2019; Báo cáo thông qua Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, hoạt động của BCH Công đoàn năm 2019; Báo cáo tham luận của Khoa Khám bệnh, Khoa Tổng hợp, Phòng Điều dưỡng và Phòng Chỉ đạo chuyên khoa.

Đồng chí Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc bệnh vịên báo cáo tổng kết công tác năm 2019,         phương hướng hoạt động năm 2020

Trong không khí cởi mở, dân chủ, với tinh thần trách nhịêm cao, Hội nghị đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm 2019 và đề ra những chủ trương bịên pháp cần thực hịên trong năm 2020, đặc bịêt là những giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, kỹ thụât mới, kỹ thụât chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị; giải pháp nhằm đổi mới phương pháp chăm sóc, khám chữa bệnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hương – Giám đốc bệnh vịên đã nhận định: Trong năm qua, tập thể cán bộ bệnh viện đã nỗ lực phấn đấu hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiều nhịêm vụ của Đảng, nhà nước và ngành y tế giao phó, thu được nhiều thành tích trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Đồng thời, Giám đốc cũng mong muốn Bệnh vịên sẽ từng bước phát triển, đổi mới mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công về tổ chức, chuyên môn cũng như hoạt động cải tiến chất lượng bệnh vịên hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Đồng chí Lưu Thị Lan Hương – Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020

Với tinh thần nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020 và kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm của tập thể cán bộ viên chức trong bệnh vịên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thùy Dung

Bài viết liên quan

HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2021

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.