BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2019)

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi trước ngày hội của ngành y tế, sáng ngày 27/02/2019 Bệnh vịên Mắt Hà Đông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019) và tôn vinh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong sự nghịêp chăm sóc sức khoẻ nhân dân và phát triển của Bệnh viện.

Các cá nhân được nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2018”.

Tham dự Lễ kỷ niệm có TS.Nguyễn Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; ThS.Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch Công đoàn; các cán bộ hưu trí; lãnh đạo khoa, phòng cùng toàn thể CBVC, NLĐ Bệnh viện Mắt Hà Đông.

TS.BS.Nguyễn Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ.

Tại lễ kỷ niệm, ThS.BS.Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng công tác năm 2019. Trong những năm gần đây, mặc dù còn nhiều khó khăn, song Bệnh viện Mắt Hà Đông đã có nhiều cố gắng, từng bước đổi mới, tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu quan trọng. Hệ thống y tế không ngừng được củng cố và hoàn thiện; cơ sở vật chất, trang thiết bị ngày càng được tăng cường; hiệu quả công tác khám, chữa bệnh không ngừng được nâng cao. Chất lượng khám, chữa bệnh có chuyển biến tích cực; nhiều kỹ thuật mới, hiện đại đã được áp dụng có hiệu quả tại bệnh viện; từ đây, ý thức phòng, chống, tự chăm sóc mắt của nhân dân ngày càng nâng cao. Nhờ vậy, các chỉ tiêu về y tế và sức khỏe nhân dân không ngừng được cải thiện.

Với những thành tích đã đạt được, Bệnh viện vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen “Đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2018”; Bộ Y tế trao tặng bằng khen “Đơn vị đã có nhiều thành tích, đóng góp trong công tác nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh”; 01 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng bằng khen “Đã có nhiều thành tích, đóng góp trong công tác nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh”, 04 cá nhân được trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2018. Năm 2019, bệnh viện phấn đấu vượt kế hoạch chỉ tiêu đã đề ra, xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa Mắt hàng đầu của Thành phố Hà Nội cũng như của cả nước, ngày càng tạo niềm tin trong nhân dân.

Đồng chí Vũ Mạnh Hùng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Bệnh viện.

Với mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh; nhằm tạo ra những chuyển biến rõ rệt trong công tác thực hiện “Đổi mới phong cách hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, trong không khí vui tươi trước ngày hội của ngành, Bệnh viện đã tổ chức lễ ký cam kết triển khai thực hiện giữa lãnh đạo các khoa, phòng với Giám đốc Bệnh vịên và Chủ tịch công đoàn. Đây là nhịêm vụ trọng tâm của bệnh viện đã được thực hiện tốt trong những năm vừa qua, nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía nhân dân, người bệnh đã và đang điều trị tại Bệnh vịên.

BS CKI.Nguyễn Thị Phương Mỹ – Trưởng khoa Khám bệnh đọc nội dung cam kết trước lãnh đạo Bệnh viện.

BS.CKI. Nguyễn Thu Hương – Trưởng khoa Lâm sàng ký cam kết với Giám đốc Bệnh viện.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với tinh thần quyết liệt trong đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, Ban giám đốc Bệnh viện và đội ngũ các thầy thuốc, cán bộ của bệnh viện đã, đang và sẽ nỗ lực cùng với tất cả nguồn lực để thực hiện sứ mệnh cao cả trong công tác khám, chữa bệnh, phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thùy Dung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *