HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), chiều ngày 7/3/2019, được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các khoa, phòng và 8 Tổ công đoàn tham dự thi đại diện cho 8 khoa, phòng của Bệnh viện.

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Đại diện Công đoàn Bệnh viện tặng hoa Giám đốc Bệnh viện.

Với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, lên thực đơn, mua sắm thực phẩm và tự chế biến món ăn. Chỉ trong 90 phút, với tài năng khéo léo của mình, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi, nhanh chóng thể hiện mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn với những tên gọi ngộ nghĩnh, thú vị.

Mâm cơm gia đình của đội đạt Giải Nhất: Khoa Xét nghiệm & Chẩn đoán hình ảnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Khoa Xét nghiệm & Chẩn đoàn hình ảnh; Giải Nhì thuộc về Phòng Tài chính kế toán và Khoa Lâm sàng; Giải Ba thuộc về Phòng Tổ chức hành chính, Khoa Khám bệnh và Phòng Điều dưỡng; Giải Khuyến khích thuộc về Khoa Dược và Phòng Chỉ đạo chuyên khoa.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội thi.

Hội thi là dịp để cán bộ Bệnh viện Mắt Hà Đông thể hiện sự khéo léo, tài năng của mình; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Bệnh viện. Đây cũng là nơi để mọi người có cơ hội cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Thùy Dung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *