HỘI THI NẤU CHÈ TỰ CHỌN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), chiều ngày 15/10/2020, được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan đã tổ chức Hội thi nấu chè tự chọn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự Hội thi có TS.BS. Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện; Ths.BS. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư Chi bộ; Ths.BS. Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch công đoàn; lãnh đạo các khoa, phòng và 9 Tổ công đoàn tham dự thi đại diện cho 9 khoa, phòng của Bệnh viện.

Với chủ đề “Phụ nữ Việt – Ngọt ngào yêu thương”, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, lên ý tưởng, mua sắm nguyên liệu và tự chế biến món ăn. Chỉ trong 60 phút, với tài năng khéo léo của mình, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi, nhanh chóng thể hiện món ăn không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày hấp dẫn, đẹp mắt với những tên gọi ý nghĩa.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Khoa Khám bệnh; Giải Nhì thuộc về Phòng Tổ chức hành chính và Khoa Tổng hợp; Giải Ba thuộc về Phòng Điều dưỡng, Phòng Kế toán, Khoa Xét nghiệm & Chẩn đoán hình ảnh; Giải Khuyến khích thuộc về Khoa Đáy mắt – Giác mạc, Khoa Dược và Phòng Chỉ đạo chuyên khoa.

Hội thi là dịp để cán bộ Bệnh viện Mắt Hà Đông thể hiện sự khéo léo, tài năng của mình; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Bệnh viện. Đây cũng là nơi để mọi người có cơ hội cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Bài viết liên quan

Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *