HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2021

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác chăm sóc người bệnh, đồng thời nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Bệnh viện Mắt Hà Đông tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi năm 2021. Hội thi có sự tham gia tranh tài của 10 thí sinh là Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trong Bệnh viện. 

TS.BS. Hoàng Trần Thanh – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Chung kết hội thi.

Đây cũng là hoạt động thường quy của bệnh viện nhằm phát động phong trào thi đua trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tại bệnh viện; nâng cao năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử để nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân, đồng thời đánh giá kết quả tay nghề, kiến thức của Điều dưỡng, Kỹ thuật viên để từ đó có kế hoạch đào tạo, điều chỉnh phù hợp với kế hoạch chuyên môn của bệnh viện.

Thí sinh tham gia phần thi Thực hành.

Với tinh thần học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng và tạo phong trào thi đua sôi nổi trong các hoạt động bệnh viện nói chung và công tác chăm sóc người bệnh nói riêng. Xuyên suốt hội thi với các khẩu hiệu : ” Vững tin, tiến bước, nâng tầm điều dưỡng” ; “Điều trị bằng con tim khối óc, chăm sóc bằng khoa học tình thân”, các thí sinh tham dự hội thi đã xuất sắc trải qua 2 vòng thi gồm: Vòng thi thực hành và vòng thi thanh lịch, giao tiếp ứng xử.

Các thí sinh tham gia phần thi trình diễn trang phục y tế

Hội thi đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, lý thú cho các thí sinh và thiết thực cho công tác chuyên môn. Đây cũng là dịp để các Điều dưỡng, kỹ thuật viên thi đua học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi các cách xử lý, giải quyết tình huống thường xảy ra trong công việc để từ đó ngày càng chuyên nghiệp hơn trong thực hiện kỹ năng chăm sóc và giao tiếp, ứng xử với người bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Y tế: Nhân viên y tế thay đổi phong thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Thí sinh Đinh Thị Kim Chi tự tin trong phần thi trình diễn trang phục truyền thống.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất thuộc về thí sinh: Đỗ Thị Nhung – Khoa Khám bệnh; 02 Giải Nhì cho các thí sinh: Đặng Thị Tuyết Trinh, Tạ Thu Hiền; 02 Giải Ba cho các thí sinh: Đinh Thị Kim Chi, Nguyễn Tạ Thuỷ Tiên và 03 Giải khuyến khích cho các thí sinh: Cấn Thị Thắng, Trần Thị Tuyết, Bùi Thị Thơm.

TS.BS. Hoàng Trần Thanh trao Giải Nhất cho thí sinh Đỗ Thị Nhung – Khoa Khám bệnh

Một số hình ảnh của Hội thi: 

 

 

Thuỳ Dung

 

Bài viết liên quan

Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *