Lễ Trưởng thành Đoàn đoàn viên Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Hà Đông

        Sáng ngày 08/10/2022, được sự cho phép của Quận Đoàn Hà Đông và Chi bộ Bệnh viện Mắt Hà Đông, tại Nhà lưu niệm Bác Hồ (phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội), Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Hà Đông tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và làm Lễ trưởng thành Đoàn cho 12 đồng chí đoàn viên lứa tuổi 36,37.

Các đoàn viên dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

      Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Mắt Hà Đông cùng các đồng chí trong BCH Chi đoàn và toàn thể các đoàn viên trong bệnh viện.

      Tại buổi lễ Trưởng thành Đoàn, các đoàn viên được nghe tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Bệnh viện Mắt Hà Đông trong những năm qua. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào Đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác Đoàn. Các đồng chí là tấm gương cho các đoàn viên trẻ noi theo, luôn tận tâm với nghề, có tinh thần đoàn kết, gần gũi, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong quá trình công tác cũng như trong cuộc sống. 

       Cùng với đó, đại diện BCH Chi đoàn đã công bố quyết định công nhận Trưởng thành đoàn cho 12 đồng chí là đoàn viên các chi đoàn thực thuộc. 

Đồng chí Nguyễn Quang Thành – Bí thư Đoàn Bệnh viện Mắt Hà Đông trao Quyết định công nhận đoàn viên trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Thành – Bí thư Chi Đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 12 đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này. Đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn tham gia sinh hoạt đoàn nhưng các đồng chí vẫn sẽ phối hợp, tích cực ủng hộ các hoạt động của Đoàn thanh niên trong thời gian tới, tiếp tục mang niềm đam mê, tinh thần nhiệt huyết và xung kích của tuổi trẻ phát huy trong các công việc tại cơ quan, đơn vị. Luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng để các đoàn viên trẻ noi theo.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhung – Thay mặt cho các Đoàn viên Trưởng thành Đoàn phát biểu tại buổi lễ

        Trong buổi lễ trưởng thành đợt này, BCH Chi đoàn Bệnh viện Mắt Hà Đông cũng tổ chức buổi Sinh hoạt ngoại khóa hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022) với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: xem phóng sự, tư liệu về Bác Hồ; giao lưu văn nghệ những bài hát hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh… Qua đó, góp phần tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử của dân tộc, giáo dục lòng yêu nước, phấn đầu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thu Ngân

 

Bài viết liên quan

Bệnh viện Mắt Hà Đông tham gia Hội thi kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 30, năm 2023

Hội thi kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *