HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG NĂM 2023

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động và tạo điều kịên cho người lao động được tham gia ý kiến, được biết, được quyết định về hoạt động của bệnh vịên. Chiều ngày 10/01/2023 Bệnh viện Mắt Hà Đông phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023 nhằm đánh giá kết quả thực hịên Nghị quyết hội nghị đại biểu năm 2022 và xây dựng phương hướng thực hịên nhịêm vụ năm 2023.

Đồng chí Phùng Thị Hương – Trưởng phòng Tổ chức hành chính phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo bệnh vịên, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng cùng các cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện. Để chỉ đạo, điều hành hội nghị thành công, hội nghị đã thống nhất bầu Đoàn chủ tịch bao gồm các đồng chí: Hoàng Trần Thanh – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh vịên; đồng chí Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch Công đoàn.  

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hịên Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công khai tài chính năm 2022; Báo cáo thông qua Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, hoạt động của BCH Công đoàn năm 2022; Báo cáo tham luận của Khoa Xét nghiệm & Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Tổng hợp, Khoa Đáy mắt – Giác mạc và Phòng Điều dưỡng; Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2024. 

Đồng chí Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc bệnh vịên báo cáo tổng kết công tác năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023

Trong không khí cởi mở, dân chủ, với tinh thần trách nhịêm cao, Hội nghị đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm 2022 và đề ra những chủ trương bịên pháp cần thực hịên trong năm 2023, đặc bịêt là những giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, kỹ thụât mới, kỹ thụât chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị; giải pháp nhằm đổi mới phương pháp chăm sóc, khám chữa bệnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó Trưởng Khoa Dược báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Trần Thanh – Giám đốc bệnh vịên đã nhận định: Trong năm qua, dù gặp nhiều khó khăn song tập thể cán bộ bệnh viện đã nỗ lực phấn đấu hết mình, hoàn thành tốt nhiều nhịêm vụ của Đảng, nhà nước và ngành y tế giao phó, thu được nhiều thành tích trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Đồng thời, Giám đốc cũng mong muốn Bệnh vịên sẽ từng bước phát triển, đổi mới mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công về tổ chức, chuyên môn cũng như hoạt động cải tiến chất lượng bệnh vịên hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhung – Chủ tịch Công đoàn báo cáo hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2022

Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhịêm kỳ 2023 – 2024 gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Hằng – Trưởng phòng Điều dưỡng, Nguyễn Thị Phương – Phó trưởng khoa Dược, Trương Thị Thanh Thảo – BS Khoa Khám bệnh với 100% số phiếu đồng ý tán thành.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2024 ra mắt Hội nghị

Với tinh thần nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023 và kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm của tập thể cán bộ viên chức trong bệnh vịên.

Một số hình ảnh của Hội nghị: 

Bài viết liên quan

BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *