BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VỊÊT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023)

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi trước ngày hội của ngành y tế, sáng ngày 27/02/2023 Bệnh vịên Mắt Hà Đông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023) và tôn vinh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong sự nghịêp chăm sóc sức khoẻ nhân dân và phát triển của Bệnh vịên.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Trưởng phòng TCHC điều hành buổi lễ.

Tham dự Lễ kỷ niệm có TS. Hoàng Trần Thanh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; TS. Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện; Ths. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư Chi bộ; các cán bộ hưu trí; lãnh đạo khoa, phòng cùng toàn thể CBVC, NLĐ Bệnh viện Mắt Hà Đông.

Các cán bộ hưu trí bệnh viện tham dự buổi lễ.

Tại lễ kỷ niệm, TS. Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng công tác năm 2023. Trong những năm gần đây, mặc dù còn nhiều khó khăn, song Bệnh viện Mắt Hà Đông đã có nhiều cố gắng, từng bước đổi mới, tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu quan trọng. Hệ thống y tế không ngừng được củng cố và hoàn thiện; cơ sở vật chất, trang thiết bị ngày càng được tăng cường; hiệu quả công tác khám, chữa bệnh không ngừng được nâng cao. Chất lượng khám, chữa bệnh có chuyển biến tích cực; nhiều kỹ thuật mới, hiện đại đã được áp dụng có hiệu quả tại bệnh viện; từ đây, ý thức phòng, chống, tự chăm sóc mắt của nhân dân ngày càng nâng cao. Nhờ vậy, các chỉ tiêu về y tế và sức khỏe nhân dân không ngừng được cải thiện.

TS. Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng công tác năm 2023.

Với những thành tích đã đạt được, Bệnh viện vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen “Đơn vị đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2022”; Sở Y tế Hà Nội tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022”; 11 cá nhân được trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2022. Năm 2022, bệnh viện phấn đấu vượt kế hoạch chỉ tiêu đã đề ra, xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa Mắt hàng đầu của Thành phố Hà Nội cũng như của cả nước, ngày càng tạo niềm tin trong nhân dân.

TS. Hoàng Trần Thanh trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2022.

Với mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh; nhằm tạo ra những chuyển biến rõ rệt trong công tác thực hiện “Đổi mới phong cách hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, trong không khí vui tươi trước ngày hội của ngành, Bệnh viện đã tổ chức lễ ký cam kết triển khai thực hiện giữa lãnh đạo các khoa, phòng với Giám đốc Bệnh vịên và Chủ tịch công đoàn. Đây là nhịêm vụ trọng tâm của bệnh viện đã được thực hiện tốt trong những năm vừa qua, nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía nhân dân, người bệnh đã và đang điều trị tại Bệnh vịên.

Trưởng khoa Tổng hợp ký cam kết với Giám đốc bệnh viện và Chủ tịch công đoàn.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với tinh thần quyết liệt trong đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, Ban giám đốc Bệnh viện và đội ngũ các thầy thuốc, cán bộ của bệnh viện đã, đang và sẽ nỗ lực cùng với tất cả nguồn lực để thực hiện sứ mệnh cao cả trong công tác khám, chữa bệnh, phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thuỳ Dung

Bài viết liên quan

THƯ MỜI: Tư vấn thẩm định E-HSMT và Thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu

Bệnh viện Mắt Hà Đông có nhu cầu tư vấn thẩm định E-HSMT, thẩm định …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *