Tập huấn “Chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên”

Ngày 7/4/2023, Bệnh viện đã tổ chức lớp tập huấn “Chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên” cho 100% đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn viện. Giảng viên tập huấn là CN. Nguyễn Thị Hằng – Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện.

Điều dưỡng là người có thời gian tiếp xúc với người bệnh và người nhà người bệnh nhiều nhất. Điều dưỡng không chỉ là người thực hiện y lệnh của bác sỹ mà còn là người trực tiếp chăm sóc người bệnh toàn diện đáp ứng nhu cầu cơ bản của người bệnh.

Xác định được vai trò quan trọng của đội ngũ điều dưỡng, trong nhiều năm qua, Bệnh viện Mắt Hà Đông luôn quan tâm đặc biệt đến việc tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ điều dưỡng đủ về số lượng và đạt chuẩn về chất lượng. Hàng năm, Bệnh viện thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn về đạo đức nghề nghiệp, chuẩn năng lực cho đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn viện.

Qua buổi tập huấn, các điều dưỡng viên đã được cập nhật lại 8 tiêu chuẩn, 30 tiêu chí về những chuẩn mực đạo đức và ứng xử nghề nghiệp được coi là các giá trị cốt lõi, là thước đo phẩm chất đạo đức, trách nhiệm và nghĩa vụ nghề nghiệp của mỗi điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cũng trong buổi tập huấn, bệnh viện đã tổ chức Ký cam kết thực hiện “Chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên Việt Nam”.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:


Thuỳ Dung

Bài viết liên quan

MÁY CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH VÕNG MẠC THẾ HỆ MỚI ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG

Thế hệ mới của máy chụp cắt lớp vi tính võng mạc (Optical coherence tomography …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *