“BLOUSE TRẮNG – TRÁI TIM HỒNG”, NGÀY HỘI HIẾN MÁU CỦA CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC Y TẾ

Đứng trước tình hình khan hiếm máu điều trị do dịch bệnh COVID-19, sáng ngày 25/4/2023, đoàn cán bộ y tế Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tham gia hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện “Blouse trắng – Trái tim hồng” do Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức.

Hiến máu cứu người là hành động chia sẻ những giọt máu quý giá của mình vì sự sống của những người bệnh đang cần máu để điều trị. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Những giọt máu hồng trao đi có thể đem lại niềm tin, hy vọng sống cho nhiều người.

Chương trình đã được đông đảo các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ, nhân viên Bệnh viện hưởng ứng và nhiệt tình tham gia, đặc biệt trong đó có nhiều đồng chí đã tham gia hiến máu rất nhiều lần, đây là những tấm gương đáng được tôn vinh, khen ngợi.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Mắt Hà Đông, mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, tạo sức lan toả rộng rãi trong cộng đồng, để châm ngôn “hết lòng vì người bệnh” được sáng mãi với thời gian.

Một số hình ảnh cán bộ y tế tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện:

Thuỳ Dung

Bài viết liên quan

Thư mời chào giá tư vấn

Bệnh viện Mắt Hà Đông có kế hoạch thuê đơn vị Tư vấn lập kế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *