Bệnh viện Mắt Hà Đông tham gia Liên hoan Văn nghệ trong cán bộ, CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội năm 2023

Ngày 23/9/2023, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (thành phố Hà Nội), Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Liên hoan Văn nghệ trong cán bộ, CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội năm 2023. Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tham dự với tiết mục Múa Việt Nam gấm hoa.

Tham dự Liên hoan có 66 đơn vị trong ngành, với hơn 1000 nghệ sĩ là các y, bác sĩ, nhân viên y tế tranh tài ở các nội dung và loại hình nghệ thuật như: ca, múa, nhạc.

Những lời ca, tiếng hát, điệu múa được thể hiện trong Liên hoan lần này đã khắc hoạ tinh thần lao động, tấm lòng yêu thương người bệnh của các thế hệ thầy thuốc Thủ đô; đặc biệt là sự cống hiến hết mình, sẵn sàng vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả, nguy hiểm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tất cả vì sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới.

Với tiết mục Múa Việt Nam gấm hoa được tập luyện, dàn dựng chuyên nghiệp, cùng với tinh thần quyết tâm, nhiệt tình và nỗ lực không ngừng của các thành viên trong đội văn nghệ, Bệnh viện Mắt Hà Đông đã được Ban tổ chức trao Giải Khuyến khích.

Liên hoan Văn nghệ lần này là ngày hội biểu dương sức mạnh về tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị y tế Hà Nội nói riêng, đánh giá sự phát triển trên mặt trận văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng từ đó nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần lành mạnh cho người lao động của ngành y tế Thủ đô nói chung.

Đây cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đoàn viên và tổ chức công đoàn ngành y tế Hà Nội hướng về Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023- 2028; đồng thời, góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng không khí thi đua sôi nổi, qua đó làm thay đổi phong cách và thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị và của ngành y tế Thủ đô.

Một số hình ảnh của buổi Liên hoan Văn nghệ: 

Thuỳ Dung

Bài viết liên quan

BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *