CỤM THI ĐUA SỐ 3 TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2023

Ngày 11/01/2024, Bệnh viện Mắt Hà Đông – Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Trần Thanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Đông, đại diện đơn vị Cụm trưởng; đồng chí Nguyễn Đức Minh – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, đại diện đơn vị Cụm phó; các đồng chí lãnh đạo đơn vị, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Cụm thi đua số 3. Trong năm 2023, hoạt động của Cụm đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, các đơn vị đã chú trọng phát động nhiều phong trào thi đua theo đợt, chuyên đề phù hợp với đặc điểm, yêu cầu của đơn vị gắn với mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Trong năm, các đơn vị cũng đã biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Thông qua kết quả giơ tay biểu quyết, Hội nghị đã thống nhất đề nghị UBND Thành phố tặng bằng khen cho Bệnh viện da liễu Hà Nội và đề nghị khen thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 04 đơn vị: Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, Bệnh viện Mắt Hà Nội, Bệnh viện Mắt Hà Đông.

Hội nghị cũng đã nhất trí bầu Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông là đơn vị Trưởng cụm thi đua, Bệnh viện 09 là đơn vị Cụm phó Cụm thi đua số 3 năm 2024 và ký kết giao ước thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2024.

Thuỳ Dung

Bài viết liên quan

BỆNH VIỆN MẮT HÀ ĐÔNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VỊÊT NAM (27/02/1955 – 27/02/2024)

Hòa trong không khí tưng bừng trước ngày hội của ngành y tế, sáng ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *