Sôi nổi hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Công đoàn Bệnh viện Mắt Hà Đông tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tôn vinh các nữ cán bộ, nhân viên y tế trong bệnh viện và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết trong cán bộ, người lao động Bệnh viện Mắt Hà Đông.

Các đội thi đang chuẩn bị cho tác phẩm dự thi của mình

Đến dự với Hội thi có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, các cán bộ viên chức và sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 10 đội thi đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện.

Với chủ đề “Nét đẹp Phụ nữ Việt Nam” nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, sự sáng tạo của các đội thi. Dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của mỗi thành viên các đội, những tác phẩm hoa nghệ thuật nhanh chóng được hoàn thành sau thời gian 30 phút. Đại diện mỗi đội đã thuyết trình cho tác phẩm của đội mình với những chủ đề, ý tưởng nghệ thuật độc đáo mang nét dáng riêng thông qua lời bình đầy sức thuyết phục.

Phòng Chỉ đạo chuyên khoa thuyết trình đầy tự tin, lôi cuốn

Các đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu từ việc lựa chọn hoa, gam màu, vật dụng, ý tưởng và thể hiện tính nghệ thuật cao gắn với hình ảnh, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Bệnh viện Mắt Hà Đông nói riêng.

Khoa Tổng hợp cùng sản phẩm mang chủ đề “Gánh mẹ”

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho Đội Khoa Đáy mắt – Giác mạc; 2 giải Nhì cho Đội Khoa Khám bệnh và Phòng Tài chính kế toán; 3 giải Ba cho Đội Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Điều dưỡng và Khoa Tổng hợp; 4 giải Khuyến khích cho Đội Khoa Xét nghiệm & Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Dược và Phòng Chỉ đạo chuyên khoa.

TS.BS. Hoàng Trần Thanh – Giám đốc Bệnh viện trao Giải Nhất cho Tổ Công đoàn Khoa Đáy mắt – Giác mạc

Hội thi kết thúc đã để lại dư âm trong lòng mỗi cán bộ của Bệnh viện Mắt Hà Đông về ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và ý nghĩa. 

Một số hình ảnh của Hội thi:

Thuỳ Dung

Bài viết liên quan

Đoàn thanh niên Bệnh viện Mắt Hà Đông thực hiện chương trình Tình nguyện mùa Đông 2022 và Xuân tình nguyện 2023 tại Sơn La

        Trong 02 ngày 16, 17/12/2022, Đoàn thanh niên Bệnh viện Mắt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *