Tập huấn “Phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV)”

Trước những diễn biến hết sức phức tạp do virus Corona – nCoV_2019, chiều ngày 5/2/2020, Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tổ chức lớp tập huấn “Phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV)” do TS.BS. Đỗ Văn Hải – Phó Giám đốc bệnh viện trực tiếp giảng dạy.

Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí trong Ban Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng và toàn thể nhân viên bệnh viện.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ tham gia đã được nghe các nội dung về Tình hình dịch, Hướng dẫn giám sát dịch; Các biện pháp, kỹ năng đối phó với dịch bệnh…
TS. BS. Đỗ Văn Hải nhấn mạnh các công tác phòng chống dịch bệnh cần được ưu tiên hàng đầu, nhân viên y tế cần có thái độ bình tĩnh, là cầu nối thông tin liên lạc một cách chính xác, hiệu quả đối với người bệnh, người thân, bạn bè đồng nghiệp.

Bệnh viện quyết liệt thực hiện theo đúng quy trình, hướng dẫn của Bộ Y tế, tuyên truyền phổ biến cho toàn thể cán bộ nhân viên y tế thao tác nhuần nhuyễn các bước xử trí, tiếp nhận sàng lọc bệnh nhân và đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Trên các phương tiện truyền thông của Bệnh viện (website, fanpage,…) liên tục cập nhật các thông tin, hướng dẫn chính thống từ WHO và Bộ Y tế để người dân tham khảo, tìm hiểu và chủ động thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thùy Dung

Bài viết liên quan

Sôi nổi hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Công đoàn Bệnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *