Chữa mắt loạn thị uy tín – an toàn – hiệu quả tại Hà Nội

Dịch vụ chữa mắt loạn thị hiệu quả

Như chúng ta đã thấy loạn thị là một trong những tật về mắt liên quan tới khúc xạ, những người mắc bệnh loạn thị họ sẽ có những kinh tuyến khúc xạ không đều nhau vì thế mà hiện tường nhìn không được rõ ở trên võng mạc.

Bạn đang lo lắng bệnh loạn thị có ảnh hưởng nghiệm trọng? Bệnh loạn thị có thực sự chữa được. Đến với Bệnh Viện Mắt Hà Đông chúng tôi, dịch vụ chữa mắt loạn thị sẽ không còn là nỗi băn khoăn đối với những người bị loạn thị. Bệnh Viện Mắt Hà Đông cam kết sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất khi chữa mắt loạn thị dành cho bạn.

chữa mắt loạn thị uy tín
chữa mắt loạn thị uy tín

Nguyên nhân gây ra loạn thị mắt là gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng một ai đó bị mắc chứng loạn thị. Như bạn biết đấy, mắt có hai phần tập trung hình ảnh là giác mạch và ống kính. Trong một hình mắt hoàn hảo, những bộ phận này có đường cong như bề mặt của một quả bóng mịn. Giác mạc, ống kính khúc xạ tất cả ánh sáng cùng một điểm để tạo ra hình ảnh rõ ràng. Nhưng, nếu giác mạc hoặc ống kính không đồng đều, uốn cong nhẹ thì các tia sáng có thể bị khúc xạ sai vị trí dẫn đến tình trạng loạn thị.

Trong trường hợp, ống kính bị bóp méo bạn có thể bị loạn thị thể thủy tinh. Loạn thị có thể gây nên tình trạng mờ mắt. Cùng với đó, loạn thị sẽ xảy ra kết hợp với các lỗi khúc xạ khác bao gồm cận thị hoặc viễn thị.

Triệu chứng nhận biết bệnh loạn thị

Khi bạn bị loạn thị nó sẽ có các triệu chứng dễ nhận biết, mà chỉ cần nhìn là bạn có thể đoán được tình trạng bệnh của mình. Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh loạn thị bao gồm: mờ mắt, mỏi mắt, nhức mắt bóp méo trong các phần của thị giác. Nếu trong công việc hàng ngày bạn xuất hiện những hiện tượng trên hãy đến gặp ngay bác sĩ để có thể xác định bệnh và có phương pháp điều trị.

chữa mắt loạn thị hiệu quả
chữa mắt loạn thị hiệu quả

Đơn vị chữa mắt loạn thị uy tín ngay tại Hà Nội

Cơ sở vật chất hiện đại nhất, máy móc nhập khẩu nước ngoài – tại bệnh viện khám mắt uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện chuyên khoa mắt Hà Đông được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ việc chẩn đoán chính xác và nhanh chóng các bệnh về mắt. Máy đo khúc xạ kế tự động và máy thử thị lực hỗ trợ cho phép đánh giá thị lực của bệnh nhân một cách chính xác mà không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoài môi trường như ánh sáng, nhiệt độ nào cả…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Giữ vững phương châm tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh nên trong những năm qua Bệnh viện mắt Hà Đông là một trong những đơn vị luôn tự hào là địa chỉ khám chữa mắt uy tín tại Hà Nôi đem lại sự an tâm cho mọi bệnh nhân mỗi khi đến thăm khám.

Nếu bạn cần được tư vấn về dịch vụ chữa mắt loạn thị uy tín thì hãy đến ngay với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/