Dịch vụ phẫu thuật quặm mi tốt nhất

Lông mi và mi mắt của bạn quay vào bên trong gây kích thích mắt? Tình trạng mi mắt như vậy được gọi là quặm mi – một dạng bệnh lý gây khó chịu, viêm, nhiễm trùng mắt. Giải pháp tốt nhất cho bạn ngay lúc này đó là phẫu thuật quặm mi tại bệnh viện uy tín.

Nếu bạn cảm thấy lông hay mi mắt của mình hay bị quay vào bên trong gây khó chịu cho mắt thì bạn hãy đi khám ngay. Tình trạng như vậy người ta thường gọi là quặm mi, đây là bệnh lý thường gây khó chịu và nhiễm trùng mắt, nếu để lâu có thể sẽ gây hại cho mắt.

>>> Xem thêm: Quy trình khám bệnh của BN BHYT

Quặm mi là gì?

Quặm mi thường xảy ra khi bờ mi mắt cuộn vào bên trong mắt. Theo kết quả cho thấy, lông mi luôn cọ sát vào giác mạc (phần trước trong suốt của mắt) và kết mạc (lớp màng bao phủ mắt), thỉnh thoảng làm tổn hại các cấu trúc này. Mi mắt dưới thường bị cuộn vào nhất.

Nguyên nhân gây quặm mi?

Nguyên nhân phổ biến nhất của chứng quặm mi là lão hóa – các mô chống đỡ mi mắt dưới trở nên lỏng lẻo. Hậu quả của việc này là bờ mi mắt dưới bị cuốn vào bên trong. Thỉnh thoảng, bệnh liên quan đến vết sẹo bên trong mặt ngoài của mi mắt gây nên viêm, nhiễm trùng mãn tính hay tổn thương.

Chứng quặm mi không được điều chỉnh trong thời gian dài có thể dần dẫn đến sẹo ở giác mạc cũng như tăng nguy cơ viêm giác mạc. Do vậy điều trị sớm rất quan trọng trước khi các biến chứng này thường xuyên xảy ra gây giảm thị lực. Nếu chứng quặm mi xuất hiện ở mắt mà được chỉ định phẫu thuật thay thuỷ tinh thể, thường việc chỉnh mi mắt sẽ được khuyên thực hiện trước khi phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Lông mi thường xuyên cọ sát vào giác mạc và kết mạc có thể dẫn đến các triệu chứng sau:

• Chảy nước mắt quá nhiều
• Đóng vảy cứng ở mi mắt và tiết dịch nhầy
• Cảm giác cộm hay có cát
• Đau khi nhìn thấy ánh sáng chói
• Thị lực mờ

Phương pháp điều trị cho chứng quặm mi hay người ta còn thường gọi là lộn mi mắt.

Phẫu thuật thường làm khít lại mi và những chỗ bám vào của mi. Nếu bạn cần trì hoãn phẫu thuật, dung dịch nhỏ mắt bôi trơn và pomat có thể giúp giảm bớt các triệu chứng.

Địa chỉ phẫu thuật quặm mi uy tín ngay tại Hà Nội.

 

Hành trình trên con đường chăm sóc Mắt toàn diện và chất lượng. Bệnh viện Mắt Hà Đông cung cấp các phương tiện chăm sóc mắt toàn diện với công nghệ hiện đại để điều trị các chứng rối loạn về mắt khác nhau. Với Thái độ phục vụ “Thân thiện, nhiệt tình, cởi mở và chu đáo”, Bệnh viện Mắt Hà Đông là một biểu tượng của sự tiến bộ năng động trong lĩnh vực nhãn khoa. Bệnh viện luôn tập trung vào sự an toàn và chất lượng chăm sóc người bệnh.

Hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ sau để nhận được sự chăm sóc tốt nhất:

Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02433.825.059
Website: http://mathadong.com/